Cách cài đặt giao diện iPhone cho Samsung đơn giản

Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với chiếc Samsung của mình thì với cách cài đặt giao diện iPhone cho Samsung dưới đây sẽ đem lại cho bạn một giao diện hoàn toàn mới

Bạn đang sử dụng một chiếc Samsung với giao diện của Androi mặc định. Sau một thời gian sử dụng, bạn đang bắt đầu cảm thấy nhàm chán với giao diện có sẵn trên thiết bị của mình. Hãy thử cài đặt giao diện iPhone cho Samsung với những hướng dấn dưới đây chắc chắn sẽ đem đến cho bạn cảm giác vô cùng mới lạ và thú vị.

Tải giao diện iPhone cho Samsung.

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy vào kho ứng dụng của chiếc Samsung của mình tại CH Play  và nhập tên giao diện iPhone mà bạn muốn tải về để tiến hành tìm kiếm như Lock Screen OS 9, Launcher for IPhone Fan, i6 Plus Launcher.

Trường hợp bạn chưa có tài khoản tại CH Play thì bạn cần đăng ký để có thể tạo lập ngay cho mình một tài khoản riêng. Bởi khi sử dụng một thiết bị điện thoại chạy Android như Samsung thì việc có tài khoản CH Play là vô cùng cần thiết cho quá trình bạn sử dụng những ứng dụng trên thiết bị điện thoại này.

Cách cài đặt giao diện iPhone cho Samsung

Bước 2: Lúc này, một loạt các ứng dụng giao diện iPhone xuất hiện trong kho ứng dụng của Android, bạn chỉ cần lựa chọn cho mình giao diện mà mình thích sau đó nhấn vào để tải ứng dụng đó về máy để có thể thực hiện việc cài đặt giao diện iPhone cho chiếc Samsung của mình rồi.

Cách cài đặt giao diện iPhone cho Samsung

Sau khi bạn đã tải thành công giao diện iPhone về cho thiết bị Samsung của mình thì lúc này màn hình điện thoại của bạn sẽ tự động thay đổi thành giao diện của iPhone mà bạn đã lựa chọn giao diện.

– Để cài mặc định giao diện iPhone cho điện thoại của mình bạn hãy thực hiện theo các bước:

Bước 1: Nhấn vào phím Home trên chiếc Samsung, sau đó chọn giao diện mà bạn vừa tải về máy. Cần chọn mục “Luôn luôn” để giao diện có thể hiển thị thành giao diện chính mà bạn sử dụng thay thế cho giao diện của Android.

Bước 2: Sau khi nhấn chọn xong bạn hãy nhấn quay lại để thoát ra khỏi ứng dụng đó là màn hình điện thoại của bạn đã được mặc định cài đặt giao diện iPhone mà bạn thích.

Cách cài giao diện iPhone cho Samsung

>> Xem thêm: Làm thế nào để xóa tất cả hình ảnh trên iPhone

Trên đây là cách cài đặt giao diện iPhone cho Samsung đơn giản mà bayaccess.org đã chia sẻ. Nếu biết sử dụng những ứng dụng trên CH Play một cách hiệu quả là bạn có thể thay đổi giao diện iPhone cho Samsung một cách dễ dàng và có thể trải nghiệm những điều vô cùng thú vị rồi. Chúc bạn thực hiện thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *