Cách cài nháy flash thay chuông trên Android đơn giản

Cách cài nháy flash thay chuông trên Android đơn giản

Android không có sẵn chức năng nháy flash thay đổ chuông như iPhone, tuy nhiên với cách cài nháy flash thay chuông trên Android dưới đây sẽ giúp bạn.

Đối với điện thoại iPhone đã có sẵn chức năng thiết lập flash trong phần cài đặt để nháy đèn khi có cuộc gọi đến dù máy đang để chế độ im lặng hay rung. Có thể thấy đây cũng là một tiện ích cực tốt khi không phải lúc nào chúng ta cũng cảm thấy thuận tiện với việc để nhạc chuông hay điện thoại rung khi có cuộc gọi hoặc tin nhắn đến.

Hầu hết người dùng điện thoại Android chỉ sử dụng đèn Flash để hỗ trợ chụp ảnh hay làm đèn pin. Tuy nhiên chúng ta có thể tận dụng chức năng nháy đèn Flash này để thông báo khi có cuộc gọi hoặc tin nhắn đến điện thoại. Dưới đây là cách cài nháy flash thay chuông trên Android đơn giản, bạn hãy tham khảo nhé!

Cách cài nháy flash thay chuông trên điện thoại Android

Thông thường ở điện thoại nền tảng Android thì không có sẵn chức năng flash này, tuy nhiên thật may trên kho ứng dụng Google Play có không ít các ứng dụng hỗ trợ chức năng này. Những ứng dụng đó còn có nhiều lựa chọn thiết lập hơn chức năng sẵn có trên iOS nữa.

Để thiết lập nháy flash thay chuông trên điện thoại Android, đầu tiên bạn cần tải ứng dụng ở đây về nhé.

Cách cài nháy flash thay chuông trên Android đơn giản

Tiếp theo hãy mở ứng dụng lên, sẽ có 2 lựa chọn để chúng ta bật đèn flash cho trường hợp có cuộc gọi đến và trường hợp có tin nhắn đến.

Khi kéo xuống dưới, bạn sẽ thấy có các lựa chọn sử dụng đèn flash khi điện thoại đang để chuông, rung hay để im lặng. Tính năng này hơn cả iPhone vì với iPhone chúng ta không thể vừa để nhạc chuông vừa nháy đèn.

Cài nháy flash thay chuông trên Android đơn giản
Lựa chọn sử dụng đèn flash cho iPhone

Ngoài ra ứng dụng “nháy flash thay chuông” còn có khả năng giúp thiết bị của bạn thành một chiếc đèn Pin siêu sáng, thật tiện lợi khi bạn đang ở trong bóng tối hoặc những lúc mất điện.

Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách cài nháy flash thay chuông thông báo cuộc gọi, tin nhắn đến trên điện thoại Android. Hãy áp dụng với điện thoại của mình để không bỏ lỡ các cuộc gọi và tin nhắn quan trọng khi đang ở nơi đông đúc ồn ào nhé. Chúc bạn thành công!

>> Xem thêm: Giải pháp tiết kiệm dung lượng 4G cho điện thoại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *