Cách đơn giản lấy lại danh bạ cho Samsung bị mất

Bạn đang sử dụng Samsung và vì lý do nào đó bạn đã làm mất danh bạ. Đừng lo lắng, dưới đây là cách đơn giản lấy lại danh bạ cho Samsung bị mất cho bạn

Danh bạ điện thoại là một trong những dữ liệu quan trọng nhất đối với người dùng. Đây là nơi lưu trữ thông tin liên lạc của bạn bè, người thân và chắc chắn rằng chiếc Samsung Galaxy của bạn cũng vậy. Thế nhưng trong khi sử dụng điện thoại, rất nhiều người dùng Samsung đang gặp phải tình trạng danh bạ trên chiếc điện thoại này đột nhiên mất hoàn toàn. Nếu bạn đang gặp phải trường hợp này cũng đừng quá lo lắng, hãy tham khảo cách lấy lại danh bạ cho Samsung Galaxy dưới đây để áp dụng cho chiếc điện thoại của mình.

Danh bạ cho Samsung

Để có thể lấy lại danh bạ cho Samsung Galaxy không khó nhưng vấn đề đó chính là liệu trước đó bạn có để chế độ tự động sao lưu lên Gmail hay không. Nhưng bạn cũng không cần quá lo lắng bởi hầu hết chiếc Android nào cũng được mặc định chế độ lưu danh bạ sau khi đăng nhập Gmail lúc Active máy nên bạn hoàn toàn có thể khôi phục lại danh bạ của mình bằng cách này.

Bước 1: Hãy truy cập vào Gmail của mình trên máy tính bằng trình duyệt Web ở địa chỉ https://mail.google.com và đăng nhập bằng Gmail mà bạn sử dụng trên điện thoại.

Vào Contacts để lấy lại danh bạ cho Samsung

Bước 2: Khi đã truy cập được vào tài khoản của mình bạn hãy chọn vào “Contact/Danh bạ”

Lúc này bạn sẽ thấy một loạt các thuê bao được hiển thị theo các danh mục ở đây, chúng đều là những liên lạc mà bạn đã sao lưu từ điện thoại của mình lên do đó hãy đưa chúng quay trở lai thiết bị bằng cách đánh dấu toàn bộ -> Chọn More -> Restore Contact.

Restore Contact để lấy lại danh bạ cho Samsung

Bước 3: Lúc này sẽ có một cửa sổ xuất hiện yêu cầu bạn chọn thời gian mà bạn muốn quay lại và chỉ giới hạn trong vòng 30 ngày mà thôi -> Bạn chọn Restore để hoàn tất. Lúc này toàn bộ danh bạ trên Gmail đã được lấy lại cho chiếc Samsung của bạn rồi.

Nếu bạn đã thực hiện chia sẻ file danh bạ của máy lên Google Drive thì dưới đây cũng chính là một cách lấy lại danh bạ cho Samsung Galaxy mà bạn có thể thực hiện.

Tìm danh bạ vcf đã lưu trên Drive để lấy lại danh bạ cho Samsung

– Bạn hãy chọn biểu tượng Google Drive trên màn hình ứng dụng, sau đó tìm đến file danh bạ mà bạn đã lưu trước đó và bạn chỉ cần tải chúng về máy mà thôi.

Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn lấy lại danh bạ cho Samsung bị mất nhanh chóng. Chúc các bạn thành công!

>> Xem thêm: Cách cài đặt giao diện iPhone cho Samsung đơn giản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *