Cách giới hạn thời gian cuộc gọi cho Samsung đơn giản dành cho bạn

cach gioi han thoi gian cuoc goi cho Samsung

Cách giới hạn thời gian cuộc gọi cho Samsung là thủ thuật mà nhiều người đang muốn áp dụng. Bởi đây là thủ thuật giúp họ tận dụng tối đa khuyến mãi của các nhà mạng và tiết kiệm tối đa cước phí điện thoại cho bản thân.

Hiện nay, các nhà mạng thường đưa ra nhiều khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng để nâng cao tính cạnh tranh. Đó thường là các khuyến mãi về cước phí cuộc gọi như miễn phí 10 phút gọi đầu tiên hoặc gọi 10 phút tính tiền 1 phút. Tuy nhiên, để tận dụng các khuyến mãi này hiệu quả, bạn cần giới hạn thời gian cuộc gọi của mình.

cach gioi han thoi gian cuoc goi cho Samsung

Với cách giới hạn thời gian cuộc gọi cho Samsung được Bayaccess giới thiệu sau đây, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát thời gian “nấu cháo” điện thoại. Nhờ đó, bạn sẽ không còn phải hốt hoảng mỗi khi kiểm tra số dư tài khoản sau mỗi lần gọi điện. Hãy cùng tham khảo nhé!

Cách giới hạn thời gian cuộc gọi cho Samsung đơn giản

Hầu hết các dòng smartphone Samsung hiện nay đều không được hỗ trợ tính năng giới hạn thời gian cuộc gọi. Vì vậy, nếu muốn sử dụng tính năng này, bạn phải có sự hỗ trợ từ một ứng dụng bên thứ 3. Một trong những ứng dụng đang được lựa chọn nhiều nhất hiện nay là Call Timer. Đây là ứng dụng có dung lượng không lớn, giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng.

Cụ thể, cách thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn vào CH Play trên chiếc điện thoại Samsung của mình, tìm ứng dụng Call Timer và tải ứng dụng này về máy như bình thường.

cach gioi han thoi gian cuoc goi cho Samsung

Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng, bạn có thể điều chỉnh thời gian cuộc gọi ở mục Số phút gọiSố giây gọi.

cach gioi han thoi gian cuoc goi cho Samsung

Bước 3: Bạn có thể tiến hành thiết lập một vài lựa chọn khác. Chẳng hạn như bật tính năng Tự động ngắt để ứng dụng tự kết thúc cuộc gọi khi đến mức thời gian giới hạn. Hoặc chọn các số điện thoại cần/không cần giới hạn thời gian hay giới hạn tất cả cuộc gọi đến,…

cach gioi han thoi gian cuoc goi cho Samsung

Trên đây là cách giới hạn thời gian cuộc gọi cho Samsung siêu đơn giản dành cho bạn. Chúc các bạn áp dụng thủ thuật này thành công nhé!

Có thể bạn quan tâm: 5 ứng dụng chụp ảnh đẹp cho Samsung giúp bạn tung hoành sống ảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *