Hướng dẫn cách khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone trong tích tắc

Khoi phuc anh da xoa tren iPhone

Cần làm gì để có thể khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Nhất là đối với những ai đã vô tình lỡ tay xóa đi những bức ảnh quan trọng của mình.

Có nhiều nguyên nhân khác nhau khiến những bức ảnh trong iPhone “không cánh mà bay”, gây ra nhiều nuối tiếc cũng như khó chịu cho người dùng. Vậy biện pháp nào có thể giúp bạn khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone? Hãy cũng tham khảo những hướng dẫn được gợi ý sau đây nhé.

Khoi phuc anh da xoa tren iPhone
Làm thế nào để khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone

Khôi phục ảnh đã xóa trước 30 ngày

Nếu bạn muốn khôi phục ảnh đã xóa trong vòng 30 ngày trở lại, bạn có thể vào mục Recently Deleted để tìm lại và khôi phục lại ảnh đã xóa. Cách thực hiện như sau: Vào Photos => Albums =>  Recently Deleted => Chọn ảnh muốn khôi phục rồi nhấn Recover là xong.

Bạn chú ý cách này chỉ có thể thực hiện trên những chiếc iPhone sử dụng hệ điều hành từ iOS 8 trở lên.

Sử dụng EaseUS Mobisave

Bạn có thể sử dụng EaseUS Mobisave dưới dạng tính phí và miễn phí. Nếu không muốn trả thêm tiền vào dịch vụ mà ứng dụng này cung cấp, bạn vẫn có thể khôi phục được ảnh đã xóa trên iPhone nhưng mỗi lần thực hiện, bạn chỉ có thể khôi phục được 1 ảnh.

Khoi phuc anh da xoa tren iPhone

Đầu tiên, bạn hãy tải ứng dụng EaseUS Mobisave về máy. Sau khi tải về, khởi động ứng dụng lên và bạn sẽ được cung cấp 3 lựa chọn: Đó là khôi phục từ bản sao lưu iTunes, iCloud và khôi phục từ thiết bị iOS.

Để khôi phục ảnh từ iPhone, bạn hãy kết nối điện thoại của mình với máy tính. Sau đó, chọn Recover from iOS Device để khôi phục ảnh từ thiết bị iOS. Tiếp theo, bạn chọn tên thiết bị mà mình đang sử dụng và bấm Scan.

Lúc này, chương trình sẽ quét toàn bộ hình ảnh mà bạn đang có trên iPhone cũng như những hình ảnh đã bị xóa bỏ. Cuối cùng, bạn chỉ cần chọn Recover những hình ảnh mà mình muốn khôi phục lại là xong. Các hình ảnh sẽ được lưu trên máy tính của bạn và bạn có thể chuyển về iPhone của mình một cách dễ dàng.

Khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone

Cách khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone kể trên thật đơn giản phải không nào? Ngoài ra, nếu muốn biết cách khoá ứng dụng iPhone chưa Jailbreak thì bạn cũng đừng quên tham khảo bài viết trước của chúng tôi nhé.

Chúc các bạn thực hiện những thủ thuật này thành công!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *