Cách khôi phục ảnh xóa phông trên iPhone

Khôi phục ảnh xóa phông trên iPhone

iPhone với tính năng chụp ảnh xóa phông đã đem đến cho người dùng rất nhiều trải nghiệm thú vị. Tuy nhiên đôi lúc bạn lại muốn khôi phục ảnh xóa phông trên iPhone. Hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Hướng dẫn khôi phục ảnh xóa phông trên iPhone

Đối với dòng iPhone như iPhone 7 Plus đã được tích hợp chế độ Portrait cho phép người dùng có thể tạo những bức ảnh với hiệu ứng xóa phông để làm nổi bật đối tượng chính. Chế độ này đã đem đến cho người dùng những hình chụp vô cùng đẹp mắt. Nhưng thực tế, trong quá trình chụp ảnh với iPhone thì tính năng này đã có lúc hoạt động không như người dùng mong muốn, đôi khi nó đã áp dụng hiệu ứng làm mờ không cần thiết.

Khôi phục ảnh xóa phông trên iPhone

Các dòng iPhone hiện gờ đã được cập nhật lên iOS 11. Với hệ điều hành này, thông thường khi sử dụng tính năng xóa phông, người dùng chỉ có 2 lựa chọn tùy chỉnh đó là là lưu ảnh với hiệu ứng xoá phông hoặc là lưu cả ảnh bình thường và ảnh xoá phông. Với lựa chọn thứ 2 giúp người dùng có cả bức ảnh bình thường, nhưng lại làm chiếm rất nhiều không gian lưu trữ trên chiếc iPhone của bạn.

Các bước khôi phục ảnh xóa phông trên iPhone

Bước 1: Tại giao diện chính trên ứng dụng camera của iPhone, bạn trượt tay qua phải để chuyển qua chế độ Portrait. Lúc này hãy để ý màn hình hiển thị Depth Effect màu vàng, đây chính là tín hiệu là hiện máy đang ở chế độ chụp ảnh xoá phông.

Hướng dẫn khôi phục ảnh xóa phông trên iPhone

Khi đã cảm thấy hài lòng với hiệu ứng hình ảnh xóa phông này thì hãy chụp bình thường và lưu giữ nó lại.

Bước 2: Để tắt chế độ xóa phông đi, bạn hãy nhấn trực tiếp vào chữ Depth Effect màu vàng trên máy, sau đó giao diện sẽ tự động chuyển đổi từ định dạng xoá phông qua định dạng thường.

Có thể thấy với chế độ Portrait thì đây được xem là tính năng độc đáo cho phép người dùng tạo ra những hình ảnh với hiệu ứng xoá phông, làm nổi bật chủ thể ấn tượng. Tuy nhiên, nếu chịu khó một chút và sử dụng thêm ứng dụng sửa chữa ảnh khách, người dùng cũng toàn toàn có thể tạo ra những tấm hình với hiệu ứng xóa phông đẹp mắt cho thiết bị của mình.

Hi vọng với cách khôi phục ảnh xóa phông trên iPhoneBayacces đã chia sẻ ở trên sẽ là thông tin hữu ích cho bạn. Chúc bạn thực hiện thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời trên thiết bị của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *