Cách phát wifi trên iPhone đơn giản có thể bạn chưa biết

Bạn đang đi chơi xa hoặc đến nơi nào đó không có Wifi trong khi lại muốn sử dụng máy tính. Sẽ thật khó chịu khi không thể truy cập Internet để làm việc hoặc giải trí. Với cách phát wifi trên iPhone đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn có thể phát Wifi cho các thiết bị khác sử dụng.

Phát wifi từ iPhone

Việc phát Wifi là cách đơn giản để bạn có thể sử dụng chung mạng di động của bạn bè hoặc chia sẻ cho họ sử dụng mạng di động của mình. Với những thiết bị iPhone được cập nhật iOS thì việc phát Wifi sẽ càng dễ dàng hơn.

Hướng dẫn cách phát Wifi trên iPhone

Để phát Wifi trên iPhone, bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào “Cài đặt”. Chọn “Di động”.

Cách phát wifi từ iphone

Bước 2: Truy cập vào “Tùy chọn Dữ liệu di động”.

Chọn tùy chọn dữ liệu di động

Bước 3: Sau đó, chọn “Mạng Dữ liệu Di động”.

Chọn mạng dữ liệu di động để phát wifi trên iPhone

Bước 4: Điền tên mạng “Wi-Fi” ở mục điểm truy cập cá nhân trên máy.

Điền tên mạng Wifi để phát wifi từ iPhone

Bước 5: Đến đây, hãy trở lại đường dẫn “Cài đặt” -> Di động, bạn sẽ thấy mục “Điểm truy cập cá nhân” đang ở trong tình trạng tắt, hãy nhấn chọn để đăng nhập, nhưng bạn phải bật mạng 3G lên để thực hiện.

Bước 6: Gạt công tắc ảo sang phải để kích hoạt, bạn cũng có thể nhấn vào mục “Wi-Fi Password” để thay đổi mật khẩu cho Wifi.

Cách phát wifi từ iPhone nhanh chóng

Bước 7: Bạn hãy sử dụng một thiết bị khác để đăng nhập vào mạng Wifi đang phát. iPhone sẽ không giới hạn bất cứ thiết bị di động nào đăng nhập nên bạn có thể sử dụng máy tính, máy tính bảng để được truy cập.

Phát wifi chính là một giải pháp thuận tiện để phục vụ cho công việc hoặc giải trí ở những nơi không có kết nối Internet. Tuy nhiên, việc này cũng thường sẽ tốn nhiều pin và dung lượng. Do đó tốt nhất hãy nên phát Wifi trên thiết bị đã đăng ký gói 3G để giảm rủi ro và tốn nhiều chi phí trong khi truy cập Internet.

Với thủ thuật sử dụng điện thoại trên hi vọng sẽ là thông tin hữu ích giúp bạn có thể phát wifi trên iPhone của mình. Ngoài ra, hãy tham khảo cách khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone nếu bạn muốn lấy lại ảnh đã xóa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *