Cách quét mã QR bằng iPhone trên iOS 11 đơn giản

Quét mã QR trên iPhone chạy iOS 11 đơn giản

Bạn muốn quét mã QR bằng iPhone mà không muốn sử dụng thêm ứng dụng khác. Thật đơn giản với iOS 11 trên iPhone sẽ giúp bạn có thể quét mã QR thật đơn giản và dễ dàng

Trước đây nếu muốn quét mã QR bằng iPhone bạn thường sẽ phải sử dụng các ứng dụng khác, nhưng hiện nay iOS 11 mới ra đã hỗ trợ người dùng quét mã QR một cách dễ dàng bằng chính ứng dụng camera của iPhone. Đây chính là một tính năng nữa được giới công nghệ phát hiện ra và rất hữu dụng cho người dùng.

Quét mã QR trên iPhone chạy iOS 11 đơn giản

Hướng dẫn quét mã QR bằng iPhone trên iOS 11

Bước 1: Đầu tiên để có thể quét mã QR bằng iPhone bạn hãy mở ứng dụng Camera, ở đây trong mục tùy chọn sẽ có thêm mục quét mã QR cho bạn.

Bước 2: Tiếp đến, bạn di chuyển camera đến vùng có mã QR cần quét, chạm vào khu vực có mã QR Code trên màn hình để lấy nét nếu cần thiết.

Bước 3: Lúc này máy ảnh sẽ tự nhận mã QR một cách tự động. Khi thông tin được xử lý thì một thông báo sẽ hiện lên màn hình về chi tiết của mã QR. Bạn có thể nhấp vào đường link để xem thông tin chi tiết nếu muốn.

Cách quét mã QR trên iPhone chạy iOS 11

Khi quét mã QR bằng iPhone bạn có thể dùng để quét mã QR trên Router để giúp người dùng vào mạng nhanh chóng mà không cần nhập mật khẩu wifi. Thật may, Apple đã phát hành bản beta iOS 11 đầu tiên dành cho nhà phát triển đã đăng ký tài khoản để theo dõi và thu thập thông tin về lỗi trên điện thoại. Vì thế, nếu bạn muốn cài đặt bản beta để trải nghiệm các tính năng mới bạn có thể cập nhật iOS 11 cho iPhone hoặc iPad của mình.

Với chia sẻ trên, hi vọng sẽ giúp bạn có thể quét mã QR bằng iPhone trên iOS 11 đơn giản mà hiệu quả. Chúc bạn thành công để lại có những trải nghiệm trên “dế yêu” của mình.

>> Có thể bạn quan tâm: Làm thế nào để tăng loa ngoài cho Android

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *