Cách sao lưu ảnh tự động trên điện thoại đơn giản

Cách sao lưu ảnh tự động trên điện thoại bằng Photos Transfer App

Trong khi chụp hình trên điện thoại có lúc bạn đã quên lưu hình ảnh đã chụp. Đừng lo, với cách sao lưu ảnh tự động trên điện thoại dưới đây sẽ giúp bạn.

Chụp hình đã là một chức năng vô cùng quan trọng trên chiếc điện thoại. Người dùng vừa có thể sử dụng điện thoại mà lại vừa có thể dùng như một chiếc máy ảnh để lưu giữ những hình ảnh đẹp lại. Thật tiện lợi phải không nào? Thế nhưng trong khi sử dụng nhiều lúc bạn lại phải tiếc nuối vì quên lưu lại những hình ảnh đã chụp. Nếu bạn đang gặp phải tình huống này thì hãy tham khảo cách sao lưu ảnh tự động trên điện thoại dưới đây để không phải nuối tiếc khi bị mất đi hình ảnh đẹp nữa.

Những ứng dụng giúp sao lưu ảnh tự động trên điện thoại

Google Drive

Đây chính là chức năng phổ biến mà nhiều người thường sử dụng. Với Google Drive sẽ giúp bạn có thể lưu và tải tệp tin dễ dàng. Từ đó giúp bạn đồng bộ dữ liệu tốt hơn. Bên cạnh đó, google driver còn có thể lưu trữ nhiều dạng tệp tin, do đó, sẽ rất hay nếu bạn sử dụng.

Cách sao lưu ảnh tự động trên điện thoại bằng Google Driver

Flickr Pro

Ứng dụng này là chọn lựa của nhiều nhiếp ảnh gia, bạn sẽ có thể dùng lưu trữ ảnh cá nhân, hay những bức ảnh nghệ thuật. Bạn sẽ có thể lưu ảnh thoải mái với dung lượng miễn phí đến 1TB. Tuy nhiên, có một hạn chế là bạn sử dụng công cụ web mới có thể tải ảnh lên được.

Cách sao lưu ảnh tự động trên điện thoại bằng Flickr Pro

Google Photos Desktop Uploader

Đây là ứng dụng từ Google giúp sao lưu và lưu ảnh và video, với việc có mặt trên mọi hệ điều hành, kể cả di động và máy tính thì đây là một công cụ tốt mà bạn nên sử dụng. Công cụ này cung cấp 2 chọn lựa kích thước ảnh là High Quality và Original. Nhờ đó, bạn sẽ có thể có chọn lựa thích hợp nhất nhằm có được ảnh theo mong muốn khi lưu trữ hình ảnh.

Cách sao lưu ảnh tự động trên điện thoại bằng Photos Desktop

Photo Transfer App

Đây là công cụ cho phép bạn chuyển ảnh từ các thiết bị, nó còn có thêm tính năng sao lưu ảnh và giúp bạn chuyển 5 tệp tin ảnh cùng lúc mà không giảm đi chất lượng ảnh. Nếu như bạn nâng cấp bản Pro thì bạn sẽ có thể thêm được khả năng sao lưu hình ảnh trên máy tính.

Cách sao lưu ảnh tự động trên điện thoại bằng Photos Transfer App

Hi vọng với những ứng dụng giúp sao lưu ảnh tự động trên điện thoại ở trên sẽ là thông tin bổ ích cho bạn, nhất là những người yêu thích chụp ảnh. Chúc bạn thực hiện thành công để có những trải nghiệm tuyệt vời hơn trên máy của mình.

>> Xem thêm: Chia sẻ phần mềm gọi video cho Android cực tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *