Chia sẻ cách tạo nhạc chuông cho iPhone nhanh chóng nhất

tao nhac chuong cho iPhone

Tạo nhạc chuông cho iPhone không đơn giản như cho các dòng điện thoại Android. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thực hiện được thủ thuật này một cách dễ dàng thông qua những hướng dẫn sau đây.

Nhiều iFan đã cảm thấy nhàm chán với những bản nhạc chuông quen thuộc trên chiếc iPhone của mình. Vì vậy, họ luôn muốn phá cách và đi đầu xu hướng với những bản nhạc chuông thời thượng, phù hợp với sở thích và mong muốn của cá nhân. Hiểu được điều đó, bài viết sau của www.bayaccess.org sẽ giúp bạn tạo nhạc chuông cho iPhone mà không cần phải dùng đến các công cụ hỗ trợ như iTunes hay máy tính.

tao nhac chuong cho iPhone

Cách tạo nhạc chuông cho iPhone đơn giản và nhanh chóng nhất

Với thủ thuật điện thoại này, bạn cần đến sự trợ giúp của một ứng dụng bên thứ 3 mang tên GarageBand. Đây là một ứng dụng miễn phí đối với iPhone sử dụng hệ điều hành từ iOS 8 trở lên và có phí là 5$ đối với những thiết bị sử dụng hệ điều hành cũ hơn. Bạn có thể tải ứng dụng này trực tiếp từ Appstore.

Thực chất, GarageBand là ứng dụng giúp bạn biến thiết bị iOS của mình thành trống, piano,… nhưng do được tích hợp tính năng cắt nhạc nên có thể giúp bạn tạo nhạc chuông cho máy. Cách thực hiện thủ thuật này như sau:

Bước 1: Sau khi tải ứng dụng về, bạn mở ứng dụng lên, chọn bài hát mà mình muốn làm nhạc chuông (bài hát phải được tải sẵn về iPhone) bằng cách chọn “smart drums”.

tao nhac chuong cho iPhone

Khi bài hát đã được nhập vào ứng dụng, bạn chọn biểu tượng => View và Loop Browser => tìm bài hát trên iPhone và kéo bài hát vào track chỉnh nhạc của ứng dụng.

Bước 2: Track chỉnh nhạc ở chế độ mặc định khá ngắn, nếu muốn nghe cả bài hát mà mình vừa chọn, bạn chỉ cần chọn (+) và Automatic. Sau đó, bạn cắt lấy đoạn nhạc mà mình muốn làm nhạc chuông bằng cách kéo gọn 2 đầu bản nhạc. Tiếp theo, bạn lưu bản nhạc này vào My songs.

tao nhac chuong cho iPhone

Bước 3: Cuối cùng, bạn chỉ cần nhấp vào bản nhạc vừa tạo, một menu chia sẻ hiện ra và bạn chọn Share => biểu tượng nhạc chuông là xong. Cách tạo nhạc chuông cho iPhone cũng không quá khó để thực hiện phải không nào?

tao nhac chuong cho iPhone

Với những hướng dẫn kể trên, chúc các bạn thực hiện thủ thuật này thành công!

>> Có thể bạn quan tâm: iPhone vô hiệu hóa kết nối iTunes phải làm sao?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *