Chia sẻ cách phát Wifi trên điện thoại Samsung

cach phat Wifi tren dien thoai Samsung

Với cách phát Wifi trên điện thoại Samsung được giới thiệu trong bài viết sau đây, bạn có thể chia sẻ kết nối của mình cho nhiều thiết bị khác nhau.

Cách phát Wifi trên điện thoại Samsung là một trong những thủ thuật quan trọng nhất mà bất kì ai cũng nên biết cách thực hiện. Bởi thủ thuật này giúp bạn chia sẻ kết nối 3G/4G trên chiếc điện thoại Samsung của mình cho những thiết bị xung quanh. Trong một số trường hợp cần thiết, chẳng hạn như chiếc laptop của bạn cần được kết nối Wifi hay điện thoại của người thân, bạn bè cần được kết nối mạng thì đây sẽ là thủ thuật vô cùng hữu dụng dành cho bạn.

Vậy phát Wifi trên Samsung có cách thực hiện như thế nào? Bài viết sau của Bayaccess sẽ đem đến cho bạn câu trả lời.

Cách phát Wifi trên điện thoại Samsung đơn giản

Nếu chiếc điện thoại Samsung của bạn đã được đăng ký 3G/4G và bạn muốn biến chiếc điện thoại này của mình có thể trở thành một điểm phát Wifi, thì bạn có thể làm theo những bước sau đây:

Bước 1: Từ giao diện chính của màn hình điện thoại, bạn vào Menu ứng dụng và lựa chọn Cài đặt.

cach phat Wifi tren dien thoai Samsung

Bước 2: Tại ứng dụng Cài đặt, bạn vào mục Điểm truy cập di động và Chia sẻ kết nối (Ở một số dòng điện thoại, mục này sẽ có tên gọi khác nhưng chủ yếu vẫn là Kết nối, Chia sẻ kết nối hoặc Điểm truy cập di động).

cach phat Wifi tren dien thoai Samsung

Bước 3: Chọn Điểm truy cập di động và bật tính năng này lên.

cach phat Wifi tren dien thoai Samsung

Bước 4: Chọn Nhiều hơn (hoặc biểu tượng dấu 3 chấm) ở phía trên góc phải màn hình => Cấu hình điểm truy cập di động. Tại đây, bạn có thể thay đổi tên và đặt mật khẩu cho Wifi của máy. Sau đó, bạn chọn Lưu để đặt cấu hình. Như vậy, việc phát Wifi trên điện thoại Samsung đã được hoàn thành xong.

cach phat Wifi tren dien thoai Samsung

Bạn lưu ý khi phát Wifi, hãy chú ý đến dung lượng 3G/4G còn lại trong máy để không bị trừ tiền oan uổng. Với những hướng dẫn trên đây, chúc các bạn thành công nhé!

Có thể bạn quan tâm: Tắt chế độ an toàn trên Samsung bằng cách nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *