Chia sẻ cách xóa ứng dụng trên điện thoại Xiaomi

cach xoa ung dung tren dien thoai Xiaomi

Bạn đang sử dụng điện thoại Xiaomi và cần xóa bớt một số ứng dụng có trên máy? Cách xóa ứng dụng trên điện thoại Xiaomi được giới thiệu sau đây sẽ giúp bạn làm được điều này.

Xóa bỏ ứng dụng không cần thiết để giải phóng bộ nhớ là một thủ thuật hữu ích đối với người sử dụng Xiaomi nói riêng và người sử dụng smartphone nói chung. Đây là một thao tác cơ bản và dễ thực hiện, nhưng đối với những ai mới sử dụng máy thì việc áp dụng thủ thuật này có thể gặp phải một vài khó khăn. Hiểu được điều đó, bài viết sau của Bayaccess.org sẽ giúp bạn làm xóa ứng dụng trên điện thoại Xiaomi bằng những hướng dẫn cụ thể và dễ hiểu. Hãy cùng tham khảo nhé!

Những cách xóa ứng dụng trên điện thoại Xiaomi đơn giản

Cách 1:

Bước 1: Từ màn hình chính của điện thoại Xiaomi, bạn chọn và giữ ứng dụng mà mình muốn gỡ cài đặt ra khỏi máy.

Bước 2: Lúc này, ở phía trên màn hình của điện thoại sẽ xuất hiện biểu tượng thùng rác. Bạn hãy giữ và di chuyển ứng dụng vào biểu tượng thùng rác đó.

cach xoa ung dung tren dien thoai Xiaomi

Bước 3: Khi đã di chuyển ứng dụng tới vị trí của thùng rác, bạn có thể thả tay ra. Khi đó, bạn sẽ thấy thông báo từ hệ thống hỏi bạn có chắc chắn muốn xóa ứng dụng này hay không. Cuối cùng, bạn chỉ cần lựa chọn “Gỡ cài đặt” là ứng dụng sẽ được xóa ra khỏi hệ thống ngay lập tức.

Cách 2:

Với cách này, bạn cần thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Từ giao diện chính của điện thoại Xiaomi, bạn vào ứng dụng Cài đặt quen thuộc.

cach xoa ung dung tren dien thoai Xiaomi

Bước 2: Tại ứng dụng Cài đặt, bạn chọn “Quản lý ứng dụng”. Ở đây, một danh sách ứng dụng có trong chiếc điện thoại của bạn sẽ được hiện ra. Khi đó, bạn chỉ cần chọn ứng dụng mà mình muốn xóa và chọn “Gỡ cài đặt” là xong.

Như vậy, Bayaccess vừa mới giới thiệu cho các bạn 2 cách xóa ứng dụng trên điện thoại Xiaomi đơn giản nhất. Với những hướng dẫn này, chúc các bạn thực hiện thủ thuật thành công!

Có thể bạn quan tâm: Chia sẻ cách tắt các ứng dụng chạy ngầm trên Android

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *