Chia sẻ phần mềm gọi video cho Android cực tốt

Phần mềm gọi video cho Android Skype

Gọi video chính là cách để người dùng liên lạc và nói chuyện để thấy hình ảnh của nhau. Vậy phần mềm gọi video cho Android nào là tốt nhất?

Với công nghệ ngày càng phát triển đã giúp người dùng không chỉ nhắn tin qua cho nhau mà còn có thể nhìn thấy đối phương thông qua video call trên điện thoại. Việc gọi video qua mạng hiện nay là rất đơn giản bởi các ứng dụng gọi video đã có rất nhiều. Nếu bạn đang không biết nên sử dụng phần mềm gọi video cho Android nào thì dưới đây là những phần mềm tốt nhất mà bạn có thể tham khảo.

Các phần mềm gọi video cho Android tốt nhất

Facebook Messenger

Facebook Messenger là một trong những ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất hiện nay. Khi mà hầu hết bạn bè và đồng nghiệp của bạn đều sử dụng Facebook thì đây là ứng dụng phù hợp nhất cho nhu cầu liên lạc của bạn. Facebook Messenger còn có tính năng gọi video giúp bạn có thể nói chuyện liên lạc với mọi người một cách dễ dàng.

Phần mềm gọi video cho Android

Skype

Skype là một trong những ứng dụng chat video phổ biến trên bất kỳ nền tảng nào. Nó cũng có ứng dụng chuyên dụng ở hầu hết các nền tảng mà bạn sử dụng. Dù bạn dùng máy tính Windows, Mac, hay dùng smartphone thì Skype đều có ứng dụng riêng để cài đặt. Mặc dù Skype trên Android không phải quá hoàn hảo, nhưng ít nhất nó vẫn đầy đủ các yêu cầu mà người dùng cần đến.

Phần mềm gọi video cho Android Skype

Ứng dụng Skype cũng cho phép bạn chat text miễn phí, cho tích hợp với tài khoản Microsoft và Facebook.Bên cạnh đó, bạn còn có thể gọi tới các số điện thoại thông thường nếu cần, tuy nhiên, tính năng này yêu cầu bạn phải trả phí.

Viber

Viber được biết đến là một ứng dụng gọi thoại và về sau đã phát triển thành một dịch vụ nhắn tin. Như vậy bạn sẽ vừa nhắn được text, vừa gọi được video với Viber được. Cũng giống Skype, dịch vụ cho phép bạn trả phí để gọi điện tới số điện thoại thông thường. Ngoài ra thì viber gần đây đã bổ sung tính năng mã hoá cho cả gọi thoại và video giúp tăng tính bảo mật hơn. Bạn cũng có thể chơi game trên Viber được.

Phần mềm gọi video cho Android Viber

Google Hangouts

Google Hangouts từng là ứng dụng nhắn tin rất được Google yêu thích. Hangouts cho phép bạn gọi video với 10 người cùng một lúc. Cùng với giao diện hiện đại của ứng dụng sẽ giúp bạn dễ dàng làm quen và sử dụng. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng trong tương lai, có khả năng nó sẽ được thiết kế lại để phục vụ khách hàng doanh nghiệp, và Duo sẽ là dịch vụ chat video cho người dùng phổ thông.

Phần mềm gọi video cho Android Hangouts

WhatsApp

WhatsApp cũng là ứng dụng nhắn tin thuộc dạng phổ biến trong thời điểm này. Rất ít ứng dụng nào có thể hút được nhiều người dùng như WhatsApp.

Phần mềm gọi video cho Android Whatsapp

Chất lượng gọi video của WhatsApp là khá tốt. Mặc dù nhiều người không thích việc ứng dụng này bị Facebook sở hữu nhưng WhatsApp có thể nói là sự lựa chọn đáng cân nhắc nếu bạn muốn những cuộc gọi video ổn định hơn.

JusTalk

JusTalk cũng là một ứng dụng gọi video nữa không được biết đến quá nhiều. Tuy nhiên, chất lượng của ứng dụng này thì cũng khá tốt. Bạn có thể đổi giao diện để làm đẹp cho nó hơn cho nó. Không những thế, khi đang gọi video thì bạn có thể vẽ các hình ngỗ nghĩnh lên video để giúp cuộc trò chuyện thêm phần vui nhộn cũng được

Phần mềm gọi video cho Android Justalk

Bên cạnh đó JusTalk cũng hỗ trợ chat nhóm, cho phép bạn tải về dùng miễn phí và chỉ bắt bạn trả tiền cho các chức năng ngoài như theme và các công cụ tuỳ biến.

Trên đây là những phần mềm gọi video cho Android tốt nhất mà Bayaccess muốn chia sẻ cho bạn. Hi vọng sẽ là thông tin bổ ích để bạn trải nghiệm điện thoại được tốt hơn.

>> Xem thêm: Những phần mềm chỉ đường Android tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *