Đừng để bị lừa khi đi thay màn hình iPhone 7

dung de bi lua khi di thay man hinh iphone 7

iPhone 7 là thiết bị cao cấp và vô cùng đắt đỏ so với thu nhập của nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, với những ưu điểm tuyệt vời và sức hút đặc biệt của mình, đây vẫn là chiếc smartphone được các tín đồ công nghệ đua nhau săn đón, lựa chọn và tìm mua. Vì thế, dù có giá bán ra chẳng hề rẻ, iPhone 7 vẫn nghiễm nhiên trở thành một trong những chiếc smartphone cao cấp có số lượng người dùng đông nhất hiện nay.

Tất nhiên, iPhone 7 cũng không thể tránh khỏi những lỗi hư hỏng về màn hình trong quá trình trải nghiệm. Bởi màn hình luôn phải chịu những tác động trực tiếp từ bên ngoài cũng như từ chính người sử dụng Từ đó, thay màn hình iPhone 7 cũng là dịch vụ có nhu cầu cao từ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Thế nhưng, nếu không cẩn thận khi sử dụng dịch vụ này, bạn có thể dễ dàng rơi vào “bẫy” của các trung tâm thiếu uy tín.

dung de bi lua khi di thay man hinh iphone 7

Đừng để bị lừa khi đi thay màn hình iPhone 7 chính hãng

Để không bị lừa khi đem chiếc iPhone 7 của mình đi sửa chữa, bạn cần chú ý tới một vài yếu tố quan trọng sau đây:

  • Cẩn thận khi lựa chọn trung tâm thay màn hình: Bạn chỉ nên lựa chọn những trung tâm uy tín, nổi tiếng và đã có thương hiệu riêng trên thị trường. Các trung tâm này phải được nhiều người biết đến, lựa chọn và đưa ra những phản hồi tích cực.
  • Cẩn thận khi so sánh giá: So sánh giá giữa các trung tâm với nhau là công việc của mọi khách hàng trước khi quyết định nên chọn trung tâm nào để gửi gắm chiếc iPhone 7 của mình. Mức giá của dịch vụ cũng được hầu hết các trung tâm đăng trên website một cách công khai. Thế nhưng, mức giá này lại thường chưa bao gồm công tháo lắp và bảo hành. Do đó, bạn cần liên hệ trực tiếp với trung tâm để biết chính xác mức giá cuối cùng của dịch vụ.
  • Cẩn thận khi đem máy đi thay màn hình: Dù đã lựa chọn được một địa chỉ thay màn hình iPhone 7 ưng ý, nhưng bạn vẫn phải cẩn thận khi đem máy đi sửa chữa. Trước hết, bạn cần xác định trước trường hợp của mình cần phải sử dụng đến dịch vụ nào, thay mặt kính riêng (mặt kính hư nhưng cảm ứng và màn hình hiển thị vẫn hoạt động tốt) hay thay màn hình nguyên bộ (cảm ứng hoặc màn hình hiển thị bị hư hỏng). Và khi đem máy đi thay, bạn cần đảm bảo đã kí tên lên linh kiện, quan sát trực tiếp quá trình thay thế (nếu được) và test lại mọi chức năng của máy sau khi quá trình thay màn hình kết thúc.

Hy vọng với một vài lưu ý trên, bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ thay màn hình iPhone 7 chất lượng, chính hãng và chuyên nghiệp. Chúc chiếc iPhone 7 của bạn sớm hoạt động tốt trở lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *