Gợi ý cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone dễ dàng nhất

ghi am cuoc goi tren iPhone

Bạn muốn ghi âm cuộc gọi trên iPhone một cách nhanh chóng, dễ dàng mà không cần phải Jailbreak? Bài viết sau sẽ giúp bạn làm được điều này. Hãy cùng tham khảo nhé!

Ghi âm cuộc gọi trên iPhone là thủ thuật cần thiết đối với nhiều đối tượng người dùng, nhất là khi bạn cần nghe lại một cuộc hội thoại quan trọng hay cần phải chứng minh một điều gì đó. Thế nhưng, tính năng này lại không có sẵn trên iPhone, khiến nhiều người cảm thấy đau đầu khi không biết phải làm gì để thay thế. Đừng quá lo lắng, những mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn.

ghi am cuoc goi tren iPhone

Sử dụng Voicemail

Biện pháp này có thể hiểu là việc bạn tự gửi một đoạn ghi âm vào hộp thư thoại của chính mình. Sau khi cuộc gọi trên iPhone hoàn tất, một file ghi âm cuộc gọi đó sẽ được xuất ra trong hộp thư thoại. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Gọi điện thoại bằng ứng dụng điện thoại như bình thường.

Bước 2: Nhấn vào nút “Add Call” và nhập số điện thoại riêng của bạn.

ghi am cuoc goi tren iPhone

Bước 3: Khi Voicemail bắt đầu hoạt động, bạn hãy nhấn nút “Merge calls”. Sau đó, khi cuộc gọi kết thúc sẽ có một file ghi âm được xuất ra từ mục “Voicemail” trong phần iPhone App.

Nếu muốn lưu lại và gửi đi file ghi âm này, bạn cần kích hoạt tính năng Visual Voicemail trên chiếc iPhone của mình. Như vậy, có thể thấy biện pháp này khá đơn giản và không có nhiều thao tác, nên bạn có thể áp dụng một cách dễ dàng.

Sử dụng ứng dụng của bên thứ 3

Ngoài cách sử dụng Voicemail để ghi âm cuộc gọi trên iPhone, bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng của bên thứ 3. Chẳng hạn như:

– TapeACall: Ứng dụng ghi âm này có hai phiên bản miễn phí và có phí. Đối với người dùng thông thường, phiên bản miễn phí đã có đầy đủ các tính năng để bạn ghi lại cuộc gọi đi và cuộc gọi đến của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng chia sẻ các file ghi âm này cho bạn bè qua Facebook, tin nhắn văn bản hoặc Twitter.

ghi am cuoc goi tren iPhone

– Call Record Free: Đây là một ứng dụng miễn phí, cho phép bạn ghi âm cuộc gọi đến trên iPhone bằng cách nhấn vào icon ghi âm, và lưu lại cuộc gọi đi bằng cách thực hiện quay số điện thoại cần gọi rồi mới nhấn vào biểu tượng ghi âm ở ứng dụng. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng hỗ trợ bạn chia sẻ các file ghi âm này qua các trang mạng xã hội.

Trên đây là những chia sẻ về cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone, hy vọng các bạn sẽ thực hiện thủ thuật này thành công!

Có thể bạn quan tâm: Mẹo chuyển danh bạ từ iPhone sang Samsung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *