Mẹo khắc phục màn hình Samsung S6 bị chảy mực đơn giản

Màn hình Samsung S6 bị chảy mực

Màn hình Samsung S6 bị chảy mực thường có biểu hiện là các vết như mực loang màu, khiến cho màn hình bị mờ nhòe và mất đi tính thẩm mỹ. Bên cạnh đó, với màn hình bị chảy mực còn sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình sử dụng Samsung Samsung S6 của bạn. Vậy nguyên nhân khiến màn hình bị chảy mực là do đâu và khắc phục thế nào cho hiệu quả?

Nguyên nhân khiến màn hình Samsung S6 chảy mực là do đâu?

Màn hình Samsung S6 chảy mực là do đâu? Trên màn hình làm gì có “bình mực” nào, sao lại chảy lan ra màn hình như thế? Hẳn đây là những thắc mắc của không ít người dùng. Màn hình Note 5 gồm ba lớp chính là lớp mặt kính, lớp cảm ứng và lớp màn hình hiển thị LCD. Như vậy, nếu giữa lớp LCD và mặt kính cảm ứng có khoảng hở hay bị trầy xước thì lỗi chảy mực sẽ xảy ra. Nguyên nhân chính là do những lý do sau:

– Máy bị va đập khiến tổn thương màn hình mặt kính trên Samsung Samsung S6.

– Điện thoại đã dùng đã quá lâu khiến màn hình cảm ứng bị hỏng.

Màn hình Samsung S6 bị chảy mực

– Máy bị tì đè bởi lực lớn hoặc bị đè nén khi bạn để điện thoại trong túi chật khiến các vật liệu cấu tạo màn hình bị trầy xước và hư hỏng.

Dù là nguyên nhân gì, nhưng khi gặp hiện tượng chảy mực, tốt nhất bạn hãy tìm cách khắc phục ngay để không bị trở ngại trong quá trình sử dụng máy.

Cách khắc phục Samsung S6 bị chảy mực đơn giản

Với tình trạng màn hình bị chảy mực thì cách khắc phục tốt nhất đó là thay màn hình Samsung S6 mới. Bởi lỗi chảy mực xảy ra là do cấu tạo màn hình đã bị tổn thương và không thể phục hồi lại nữa. Tuy nhiên, việc thay màn hình còn tùy vào mức độ lỗ hư hỏng và quyết định của bạn nữa.

➡ Nếu bạn nhận thấy vết chảy mực là nhỏ và không gây cản trở nhiều cho bạn, cũng như bạn chưa muốn bỏ ra một khoản tiền để thay màn hình mới thì bạn vẫn có thể sử dụng điện thoại bình thường. Nhưng cần nhớ là khi sử dụng điện thoại, hãy tránh để máy trong túi quần quá chật sẽ khiến màn hình bị đè khiến vết mực bị loang ra nhiều hơn.

Sửa màn hình Samsung S6 bị chảy mực

➡ Nhưng nếu vết chảy mực quá lớn thì lúc này tốt nhất là bạn nên tìm đến địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín thay màn hình Samsung Samsung S6 mới để có thể tiếp tục sử dụng điện thoại lại bình thường.

Với những thông tin mà Bayaccess.org chia sẻ ở trên, hi vọng sẽ giúp bạn khắc phục nhanh lỗi màn hình Samsung S6 bị chảy mực để có thể trải nghiệm những điều tuyệt vời trên chiếc điện thoại yêu quý của mình.

>> Có thể bạn quan tâm: Samsung J7 Prime bị lỗi màn hình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *