Mẹo khôi phục danh bạ trên Gmail đã xóa đơn giản

Cách khôi phục danh bạ trên Gmail đã xóa

Bạn đang sử dụng điện thoại và chẳng may xóa nhầm những liên lạc quan trọng? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn khôi phục danh bạ  trên Gmail đã xóa cực hiệu quả mà đơn giản.

Cách khôi phục danh bạ trên Gmail dù đã xóa

Danh bạ trên Gmail là kho lưu trữ giúp đồng bộ dữ liệu và lưu trữ các số liên hệ trên điện thoại. Không những thế, đây còn là nơi giúp người dùng có thể đồng bộ danh bạ với thiết bị đang sử dụng.

Do đó, để khôi phục địa chỉ liên hệ trên danh bạ, bạn sẽ dựa vào máy chủ của Google để tìm địa chỉ liên hệ đã xóa. Lúc này, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Gmail được liên kết với điện thoại Android và sử dụng tính năng hữu ích trong Gmail để thực hiện khôi phục địa chỉ liên hệ đã lỡ xóa.

Dưới đây là các bước để khôi phục lại danh bạ đã xóa khỏi tài khoản Gmail, bạn hãy thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên, đăng nhập hòm thư Gmail trên trình duyệt, sau đó chuyển từ thẻ Gmail sang thẻ “Danh bạ”.

chuyển từ thẻ Gmail sang thẻ Danh bạ

Bước 2: Chọn “Tác vụ khác”, sau đó chọn “Khôi phục danh sách liên hệ”.

Cách khôi phục danh bạ trên Gmail đã xóa

Đối với phiên bản giao diện danh bạ Gmail mới hiện nay thì khi bạn bấm “Hoàn tác thay đổi” là tương đương như trên. Bên cạnh đó, bạn có thể bấm “Chuyển về phiên bản cũ” nếu muốn.

Bước 3: Hãy lựa chọn thời điểm muốn khôi phục lại danh bạ, bạn nên chọn thời điểm ngay khi bạn vừa lỡ tay xóa danh bạ. Tiếp đó bấm nút “Khôi phục”.

Hướng dẫn khôi phục danh bạ trên Gmail đã xóa

Sau khi danh bạ đã được khôi phục lại đúng thời điểm mong muốn thì trên điện thoại bạn cũng chủ động đồng bộ danh bạ để có thể đẩy những liên hệ này xuống máy của mình.

>> Xem thêm: Khôi phục ảnh xóa phông trên iPhone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *