Mẹo xử lý nhanh khi Samsung J7 Prime bị mất wifi

Samsung J7 Prime bị mất wifi

Samsung J7 Prime bị mất wifi gây rất nhiều khó khăn và trở ngại cho bạn. Dưới đây là cách khắc phục lỗi mất wifi cực đơn giản cho bạn

Bạn đang sử dụng J7 Prime bình thường nhưng bỗng Samsung J7 Prime bị mất wifi, đang kết nối wifi thì máy đã ngắt kết nối đột ngột, không bật wifi được nữa,.. Điều này hẳn đã khiến bạn vô cùng khó chịu, bởi mọi hoạt động của bạn thường phải kết nối Internet mới có thể trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất. Lúc này có thể bạn sẽ phải sử dụng 3G, như vậy sẽ tốn nhiều chi phí hơn cho bạn. Vậy có cách nào khắc phục được tình trạng này không? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.

Samsung J7 Prime bị mất wifi

Nguyên nhân cơ bản khiến Samsung J7 Prime bị mất wifi

Việc điện thoại không thể kết nối wifi sẽ khiến bạn phải chi thêm khoản chi phí cho 3G nếu không muốn J7 Prime của mình chỉ có thể nghe gọi. Lỗi này gây ra không ít khó khăn và bất tiện cho người dùng. Dưới đây là những nguyên nhân chính khiến Samsung J7 Prime bị mất wifi:

➣ Samsung J7 Prime bị lỗi sau khi nâng cấp phần mềm cho máy.

➣ Do những xung đột phần mềm bởi việc cài đặt ứng dụng không tương thích khiến Samsung J7 Prime đã bị mất wifi.

➣ Do bạn đánh rơi nhiều lần khiến máy va đập, hoặc linh kiện bị ngấm ẩm do dính nước mà không được khắc phục kịp thời đã khiến IC wifi Samsung J7 Prime bị hỏng.

➣ Nguyên nhân nữa cũng có thể là do bạn đã lỡ tắt wifi mà không biết.

Cách khắc phục Samsung J7 Prime bị mất wifi

Cách xử lý khi gặp lỗi Samsung J7 Prime bị mất wifi hiệu quả

Với tình trạng mất wifi hẳn đã khiến bạn rất lo lắng. Tuy nhiên, bạn có thể khắc phục lỗi phần mềm bằng những cách sau:

➣ Reset lại Samsung J7 Prime để khởi động lại máy và giúp máy chạy ổn định hơn.

➣ Nếu sau khi reset mà tình trạng chưa cải thiện thì bạn hãy nên Restore để khôi phục cài đặt gốc nhằm khắc phục được lỗi do xung đột phần mềm khiến máy lỗi wifi.

➣ Đối với các lỗi do phần cứng khiến Samsung J7 Prime bị lỗi wifi thì bạn sẽ cần đem máy đến trung tâm sửa điện thoại uy tín để được các kỹ thuật có kinh nghiệm kiểm tra tư vấn và sửa chữa kịp thời cho bạn. Bởi quá trình xác định nguyên nhân đòi hỏi người có kinh nghiệm tháo ráp máy và am hiểu sửa chữa mới có thể khắc phục và sửa chữa tốt nhất được.

>> Tham khảo thêm: Cách đơn giản lấy lại danh bạ cho Samsung bị mất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *