Những phần mềm chỉ đường Android tốt nhất

Phần mềm chỉ đường Android Google Maps

Phần mềm chỉ đường Android là ứng dụng không thể thiếu cho các dòng điện thoại hiện nay. Đây là ứng dụng vô cùng quan trọng để giúp người dùng đến được vị trí mong muốn

Sử dụng ứng dụng dẫn đường đã trở thành vật bất ly thân của nhiều người hiện nay. Khi bạn phải đi xa mà không biết đường thì ứng dụng chỉ đường chính là điều quan trọng cần thiết cho bạn lúc này. Thật đơn giản và tiện lợi khi ứng dụng được cài sẵn trên điện thoại, như vậy bạn sẽ không phải mua thêm thiết bị nào khác mà chỉ có mỗi chức năng chỉ đường. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số phần mềm chỉ đường Android tốt nhất hiện nay bạn có thể cài đặt và sử dụng nhé.

Google Maps

Đây chính là phần mềm chỉ đường tốt nhất hiện nay, nó không chỉ cung cấp chỉ dẫn lái xe mà còn chỉ đường cho các phương tiện giao thông khác nữa.

Phần mềm chỉ đường Android Google Maps
Google Maps là phần mềm chỉ đường Android tốt nhất

Phần mềm này là hoàn toàn miễn phí, giúp điều hướng, chỉ đường và định vị bản đồ rất tốt. Bên cạnh đó người dùng có thể đăng nhập vào tải khoản Google để đánh dấu vị trí của mình hoặc xem bản đồ. Đối với các thiết bị Android thì phần mềm chỉ đường này được tích hợp sẵn, một số phiên bản máy không có sẵn thì bạn cũng hoàn toàn có thể tải về trên CH Play ngay trên điện thoại của mình.

Navmii

Phần mềm chỉ đường Android này cũng được đánh giá khá tốt. Ứng dụng này không đòi hỏi kết nối dữ liệu, và hiện có sẵn bản đồ của rất nhiều quốc gia.

Phần mềm chỉ đường Navmii
Phần mềm chỉ đường Navmii

Ứng dụng này có cái hay là cập nhật dữ liệu bản đồ dựa trên dữ liệu sử dụng của người dùng, các chế độ điều hướng thông minh và xem đường phố từ Google. Phần mềmchỉ đường này có sẵn trên cửa hàng Google, bạn chỉ cần nhập tên ứng dụng để tìm và tải về máy là được.

>> Xem thêm: Cách cài nháy flash thay chuông trên Android đơn giản

Here Maps

Đây chính là bản đồ thông minh từ Windows dành cho hệ điều hành Windowphone và hiện nay đã có mặt trên Android . Phần mềm này cũng là một trong những ứng dụng tốt nhất, được đánh giá cao về độ chính xác, khả năng chỉ đường tốt.

Phần mềm chỉ đường Here Maps
Phần mềm chỉ đường Here Maps

Bản đồ giao thông thời gian thực và có cả thông tin giao thông tai nạn cho mọi ngời theo dõi. Here Maps cũng có khả năng chỉ đường bằng giọng nói và xem bản đồ Offline. Không những thế, ứng dụng bản đồ này có tính năng định vị, bạn quan tâm các phần mềm gián điệp Android hay các phần mềm định vị có thể hiểu tính năng này.

Ngoài những phần mềm chỉ đường cho Android ở trên thì bạn có thể cài đặt các ứng dụng chỉ đường khác để sử dụng. Tuy nhiên các ứng dụng trên đây là các ứng dụng phổ biến và được sử dụng nhiều nhất trên hệ điều hành Android.

Nguồn: http://www.bayaccess.org/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *