Samsung J7 Pro lỗi camera sau phải làm sao?

Samsung J7 Pro loi camera sau

Samsung J7 Pro là sản phẩm mới ra mắt và đang giữ một cơn sốt trên thị trường điện thoại hiện nay. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng nhiều khách hàng vẫn phàn nàn về tình trạng Samsung J7 Pro lỗi camera sau khiến người dùng gặp nhiều bất tiện. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn phương pháp khắc phục lỗi camera không hoạt động hiệu quả.

Nguyên nhân khiến Samsung J7 Pro lỗi camera sau

Nguyên nhân chính gây nên tình trạng này là do phần cứng của máy bị lỗi. Trong một số trường hợp cần dùng đến camera thì lỗi camera sẽ mang đến cho người dùng nhiều khó chịu. Nguyên nhân gây nên lỗi này thường là do:

– Do bụi bẩn bám vào: Sử dụng trong môi trường chứa nhiều bụi bẩn khiến cho âm thanh của iPhone 7 Plus bị ảnh hưởng.

– Lỗi phần mềm: Cài đặt nhiều ứng dụng không tương thích, từ đó đã gây xung đột và làm cho iPhone 7 Plus lỗi camera

– Hư hỏng phần cứng: Do va chạm mạnh, để điện thoại bị rơi rớt, bị ngấm nước khiến camera bị lỗi.

Samsung J7 Pro loi camera sau

Hướng dẫn khắc phục Samsung J7 Pro lỗi camera sau

Để khắc phục tình trạng Samsung J7 Pro bị lỗi camera, bạn hãy tắt nguồn khởi động lại máy. Bạn nhấn giữ nút nguồn để tắt máy, sau đó chờ một lúc cho máy khởi động lại.

Xóa bớt dữ liệu ảnh cũng như bộ nhớ Cache trong máy để đảm bảo dung lượng của máy không quá nhiều khiến cho ảnh hưởng tới tính năng camera trên máy. Để xóa dữ liệu Cache, bạn sở hữu thể vào cài đặt, chọn ứng dụng → phần nhiều→ máy ảnh→ xóa dữ liệu, sau đó hãy phát động lại điện thoại và kiểm tra xem camera đã hoạt động lại hay chưa nhé.

Cuối cùng, khôi phục cài đặt gốc ban đầu sửa lỗi cho Samsung J7 Pro bị lỗi camera. Để khôi phục cài đặt gốc cho máy, bạn cần sao lưu dữ liệu và thực hiện bằng cách: Vào “Cài đặt” -> “Sao lưu và đặt lại” -> “Khôi phục cài đặt gốc” -> “Đặt lại thiết bị” -> Chọn “Xóa hết”. Cho đến lúc điện thoại của bạn tự khởi động lại là được. Lúc này bạn có thể khôi phục lại các ứng dụng và dữ liệu của thiết bị trong bản sao lưu trước đó.

khac phuc samsung j7 pro loi camera

Trên đây là các cách đơn giản giúp bạn khắc phục nhanh Samsung J7 Pro bị lỗi camera. Nhưng nếu đã sử dụng những phương pháp trên mà vẫn không khắc phục được tình trạng này thì bạn cần nhanh chóng đem máy đến trung tâm sửa điện thoại uy tín để khắc phục lỗi hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *