Chia sẻ thủ thuật bật tắt đồng hồ màn hình khóa J7 Pro

bat tat dong ho man hinh khoa J7 Pro

Bật tắt đồng hồ màn hình khóa J7 Pro là một tính năng vô cùng hữu ích, bởi nó sẽ giúp bạn có thể xem đồng hồ và các thông tin cần thiết khác ngay cả khi màn hình đang khóa. Vậy bạn đã biết cách thực hiện thủ thuật này hay chưa?

Nếu bạn đang sở hữu Samsung J7 Pro thì chứng tỏ bạn đang sở hữu một trong những chiếc điện thoại tầm trung được bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Không chỉ có thiết kế thời trang, kiểu dáng sang trọng hay màn hình lớn mà Samsung J7 Pro còn được trang bị pin khủng, cấu hình mạnh cùng nhiều tính năng hiện đại.

bat tat dong ho man hinh khoa J7 Pro

Một trong những cải tiến lớn của Samsung J7 Pro về tính năng so với người anh em J7 Prime của nó chính là Always On Display. Với tính năng này, những ai sở hữu J7 Pro có thể thoải mái xem giờ, cập nhật thông tin thời tiết, thông tin cuộc gọi lỡ một cách dễ dàng dù màn hình đang ở chế độ khóa.

Hướng dẫn cách bật tắt đồng hồ màn hình khóa J7 Pro

Có người muốn kích hoạt tính năng Always On Display trên Samsung J7 Pro nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất khi xem giờ. Tuy nhiên bên cạnh đó, nhiều người lại muốn tắt bỏ tính năng này bởi thấy nó không thật sự cần thiết mà lại gây hao tốn nhiều pin của thiết bị. Dù bạn là ai trong hai trường hợp này, bạn cũng đều có thể áp dụng cách bật tắt đồng hồ màn hình khóa J7 Pro được Bayaccess hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Từ màn hình chính của điện thoại, bạn truy cập vào Menu ứng dụng => Cài đặt. Từ mục Cài đặt, bạn tìm và lựa chọn mục “Màn hình”.

Bước 2: Trong phần cài đặt Màn hình, bạn sẽ thấy có tính năng Always On Display. Khi đó, nếu muốn bật tính năng này, bạn chỉ cần gạt công tắc sang màu xanh và ngược lại, nếu muốn tắt bỏ nó, bạn chỉ cần gạt công tắc sang màu xám hoặc kéo thanh trạng thái trên màn hình xuống và bỏ mục Always On Display đi là được.

bat tat dong ho man hinh khoa J7 Pro

Ngoài ra, bạn cũng có thể điều chỉnh ảnh nền, giao diện, màu sắc của đồng hồ theo ý thích của mình ở trong phần cài đặt của tính năng Always On Display. Tuy là một tính năng khá hữu ích nhưng việc bật đồng hồ khi màn hình khóa trên J7 Pro có thể gây nóng máy và hao pin nhanh. Vì vậy, bạn hãy cân nhắc thật kĩ trước khi áp dụng tính năng này nhé!

>> Có thể bạn quan tâm: Khắc phục màn hình Samsung J7 Pro bị mờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *