Cách cài đặt cuộc gọi chờ cho iPhone trong tích tắc

Cách cài đặt cuộc gọi chờ cho iPhone

Trong khi sử dụng điện thoại, hẳn đã nhiều lúc bạn gặp phải trường hợp đang nghe điện thoại mà lại có cuộc gọi khác gọi tới cho bạn khi đó. Điều này đã khiến bạn phải nhiều lần bỏ lỡ những cuộc gọi quan trọng ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của bạn. Vậy phải làm sao để không phải bỏ lỡ những cuộc gọi quan trọng như vậy? Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách cài đặt cuộc gọi chờ cho iPhone nhanh chóng và hiệu quả.

Hướng dẫn cài đặt cuộc gọi chờ cho iPhone

Nếu bạn đang đàm thoại mà có một cuộc gọi khác đến thì khi bạn liên lạc với một số đang đàm thoại thì lập tức sẽ nhận được thông báo từ tổng đài là “số máy bận” và cuộc gọi sẽ tắt ngay lập tức. Không những thế, người được gọi thì có khi không biết có cuộc gọi đến trong lúc mình đang đàm thoại nữa, điều này sẽ khiến người dùng bị bỏ lỡ phải cuộc gọi quan trọng.

Để tránh bị bỏ lỡ cuộc gọi quan trọng trong khi trò chuyện với người khác, bạn có thể cài đặt cuộc gọi chờ để khi đang đàm thoại có người gọi đến trong trường hợp cần thiết sẽ cần phải tắt cuộc nói chuyện của bạn lúc bấy giờ và bắt máy cuộc gọi tiếp theo. Thật may, dòng sản phẩm của iPhone với công nghệ hiện đại sẽ giúp bạn có thể dễ dàng cài đặt chức năng này. Dưới đây là cách cài đặt cuộc gọi chờ cho iPhone rất đơn giản bạn có thể thực hiện dễ dàng.

Cài đặt ngay trong Cài đặt cuộc gọi

Đầu tiên, bạn vào phần “Cài đặt” -> Chọn Tab “Điện thoại” -> Chọn tiếp “Chờ cuộc gọi”.

Cách cài đặt cuộc gọi chờ cho iPhone
Cách cài đặt cuộc gọi chờ cho iPhone

Lúc này, trên giao diện của máy sẽ hiển ra nút bật/tắt, bạn chỉ cần bật tính năng này lên. Như vậy là có thể cài đặt chờ cuộc gọi trên iPhone được rồi. Khi tính năng này đã được kích hoạt thì dù nhiều người gọi cho bạn cùng lúc thì bạn vẫn có thể biết và thực hiện cuộc hội thoại quan trọng với mình.

Cài đặt bằng cách kích hoạt trên bàn phím

Đối với điện thoại iPhone, để kích hoạt tính năng chờ cuộc gọi, bạn có thể cài đặt trong tích tắc bằng cách bấm cú pháp  *43# sau đó nhấn gọi. Lúc này, trên màn hình iPhone sẽ hiển thị thông báo rằng bạn đã kích hoạt thành công tính năng chờ cuộc gọi cho máy.

Cài đặt cuộc gọi chờ cho iPhone đơn giản
Cài đặt cuộc gọi chờ cho iPhone đơn giản

Ngoài ra, bạn cũng có thể soạn những cú pháp như sau để tắt hoặc kiểm tra xem iPhone mình đang ở chế độ kích hoạt hay tắt tính năng chờ cuộc gọi. Để tắt tính năng này bạn soạn cú pháp #43# nhấn gọi, để kiểm tra bạn soạn *#43# và nhấn gọi. Khi đã thực hiện các thao tác trên thì tổng đài sẽ có thông báo gửi đến bạn về tính năng mà máy đang sử dụng.

Trên đây, Bayaccess đã hướng dẫn các bạn cách cài đặt cuộc gọi chờ cho iPhone nhanh chóng. Hi vọng, những thông tin trên sẽ giúp bạn thực hiện thành công các thao tác trên và kích hoạt được tính năng chờ cuộc gọi trên iPhone của mình tốt nhất. Ngoài ra, nếu bạn muốn biết cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone thì hãy tham khảo bài viết mà chúng tôi đã chia sẻ trước đó nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *