Gợi ý cách chuyển ảnh từ điện thoại Samsung sang máy tính

Chuyen anh tu dien thoai Samsung sang may tinh

Chuyển ảnh từ điện thoại Samsung sang máy tính bằng cách nào nhanh chóng, thuật tiện và dễ thực hiện nhất? Bạn sẽ có câu trả lời cho thắc mắc này thông qua bài viết sau đây.

Bạn thường xuyên chụp ảnh bằng chiếc điện thoại Samsung của mình nhưng đến một ngày đẹp trời, chiếc điện thoại của bạn báo bộ nhớ đã đầy nên không thể lưu trữ thêm ảnh được nữa? Lúc này, cách chuyển ảnh từ điện thoại Samsung sang máy tính là một thủ thuật được nhiều người áp dụng. Vậy bạn có thể thực hiện thủ thuật này bằng những cách nào để tiết kiệm thời gian cho bản thân? Hãy để Bayaccess giúp bạn.

Sử dụng cap kết nối

Khi cần chuyển ảnh từ điện thoại qua máy tính, đây thường là biện pháp đầu tiên được nhiều người dùng nghĩ tới. Đối với chiếc điện thoại Samsung cũng vậy, bạn hoàn toàn có thể tiến hành việc chuyển ảnh bằng cách sử dụng cap USB.

Chuyen anh tu dien thoai Samsung sang may tinh

Cách thực hiện cụ thể như sau:

– Kết nối chiếc điện thoại Samsung của mình với máy tính bằng cap USB. Lúc này, máy tính sẽ nhận ra chiếc điện thoại của bạn.

– Tiếp theo, bạn hãy chọn thư mục có tên thiết bị di động của mình trên máy tính, tìm tới thư mục DCIM có chứa hình ảnh trên điện thoại.

– Cuối cùng, bạn chỉ cần chọn hình ảnh mình cần chuyển và thực hiện các thao tác Copy/CutPaste như bình thường.

Sử dụng trang AirMode

– Mở trang airmore.com/web.html bằng một trình duyệt bất kì trên máy tính của bạn, truy cập trang sản phẩm AirMode và chọn mục Launch AirMore Web to Connect.

– Tải AirMode về chiếc smartphone Samsung của bạn, chọn Scan to Connect, quét mã QRR hiển thị trên trang web và click Accept khi trên màn hình hiển thị của điện thoại có cửa sổ Pop-up yêu cầu kết nối.

– Cuối cùng, bạn chỉ cần chọn mục Pictures, lựa chọn hình ảnh muốn chuyển qua máy tính và bấm Download là xong.

Chuyen anh tu dien thoai Samsung sang may tinh

Lưu ý: để thực hiện thủ thuật này, bạn cần đảm bảo điện thoại Samsung và máy tính cùng được kết nối với một mạng Wifi.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cách chặn số điện thoại trên Samsung

Sử dụng Google Photos

Google Photos là một công cụ sao lưu đám mây được nhiều người yêu thích sử dụng. Hầu hết các điện thoại Samsung hiện nay đều được cài đặt sẵn Google Photos (nếu chưa có sẵn, bạn có thể tải về trên CH Play), nên việc bạn cần làm chỉ làm chỉ là thực hiện những thao tác đơn giản sau đây: Vào Google Photos => Cài đặt => Mở sao lưu và đồng bộ hóa. Lúc này, các hình ảnh có trong chiếc điện thoại Samsung của bạn sẽ được tự động sao lưu vào ứng dụng.

Chuyen anh tu dien thoai Samsung sang may tinh

Trên máy tính, bạn truy cập vào Google Photos bằng cùng một tài khoản mail như ở trên điện thoại. Tại đây, bạn có thể dễ dàng tải xuống những bức ảnh mà mình mong muốn.

Sử dụng Email

Dù không phải là cách chuyển ảnh từ điện thoại Samsung sang máy tính tối ưu, nhưng trong trường hợp bạn chỉ cần chuyển 1 – 2 hình ảnh với thời gian ngắn, bạn có thể sử dụng Email.

Cách thực hiện như sau: Vào ứng dụng Email hoặc Gmail trên Samsung => Soạn thư mới => Đính kèm => Hình ảnh => Chọn hình ảnh bạn muốn chuyển => Gửi cho chính địa chỉ Email của bạn.

Sau đó, trên máy tính, bạn chỉ cần mở Mail và tải những hình ảnh này xuống là được.

Chuyen anh tu dien thoai Samsung sang may tinh

Ngoài những gợi ý nêu trên, bạn có thể áp dụng cách chuyển ảnh tử điện thoại sang Samsung qua moborobo, Google Drive hay Dropbox,… Chúc các bạn thực hiện thủ thuật này thành công!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *