Hướng dẫn cách gửi số điện thoại qua tin nhắn trên iPhone

cach gui so dien thoai qua tin nhan tren iPhone

Với cách gửi số điện thoại qua tin nhắn trên iPhone được hướng dẫn trong bài viết sau đây, bạn sẽ không còn mất nhiều thời gian để thực hiện thủ thuật này.

Trong quá trình sử dụng iPhone, chắc chắn bạn đã không ít lần gặp trường hợp ai đó xin địa chỉ liên hệ có trong danh bạ của mình. Lúc ấy, bạn thường làm gì? Có phải bạn đã ghi số điện thoại ra giấy rồi lại mất công ghi chép vào mục tin nhắn và gửi đi? Đây là cách mà nhiều người áp dụng nhưng nó lại gây mất thời gian và không phải là biện pháp tối ưu mà người dùng nên thực hiện. Vậy đâu mới là cách gửi số điện thoại qua tin nhắn trên iPhone đơn giản và nhanh chóng nhất? Bài viết sau của Bayaccess.org sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Các bước gửi số điện thoại qua tin nhắn trên iPhone

Thực ra thủ thuật này rất đơn giản nhưng lại được ít người biết tới. Tất cả những gì mà bạn cần làm chính là những bước sau đây:

Bước 1: Từ giao diện của màn hình chính trên iPhone, bạn truy cập vào mục Danh bạ (Contacts) quen thuộc. Tại đây, bạn hãy tìm địa chỉ liên lạc mà mình cần chia sẻ rồi bấm chọn nó.

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn Share Contact (Chia sẻ danh bạ) và chọn Message để chia sẻ địa chỉ liên hệ này qua tin nhắn.

cach gui so dien thoai qua tin nhan tren iPhone

Bước 3: Cuối cùng, bạn chỉ cần nhập số điện thoại mà mình muốn chia sẻ địa chỉ lên hệ vào mục To, rồi bấm nút Send (Gửi) là xong. Ngoài ra, nếu muốn chia sẻ địa chỉ liên hệ này cho nhiều người, bạn có thể nhấn vào biểu tượng dấu (+) và thêm số điện thoại cần gửi là xong.

cach gui so dien thoai qua tin nhan tren iPhone

Như vậy, bạn đã có thể gửi số điện thoại qua tin nhắn trên iPhone một cách nhanh chóng mà không cần tốn nhiều thời gian như trước. Với những hướng dẫn trên đây, chúc các bạn thực hiện thủ thuật này thành công!

Có thể bạn quan tâm: Làm thế nào để copy nhạc vào iPhone không cần iTunes?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *