Cách mở khóa iPhone 7 khi bạn lỡ quên mật khẩu

cach mo khoa iPhone 7

Mật khẩu mở khóa màn hình là tính năng giúp bảo vệ thông tin cá nhân trên iPhone 7 hiệu quả. Nhưng nếu bạn quên mật khẩu, cách mở khóa iPhone 7 sẽ là một điều vô cùng khó khăn.

Quên mật khẩu mở khóa màn hình iPhone 7 là trường hợp không hề hiếm. Trái lại, đây là trường hợp thường gặp, khiến nhiều iFan rơi vào cảnh “dở khóc dở cười” vì không thể truy cập vào chiếc iPhone của chính mình. Nếu bạn cũng đang rơi vào tình cảnh này, đừng vội đem máy đi phá khóa tại các trung tâm sửa chữa điện thoại. Thay vào đó, hãy thử áp dụng cách mở khóa iPhone 7 khi quên mật khẩu được Bayaccess giới thiệu sau đây. Chúng có thể sẽ trở nên hữu ích với bạn.

Cách mở khóa iPhone 7 khi máy đã được đồng bộ

Với trường hợp này, mọi chuyện sẽ trở nên đơn giản hơn với bạn. Bạn chỉ cần làm theo những bước sau:

Bước 1: Kết nối chiếc iPhone 7 của mình với iTunes trên máy tính bằng dây cáp của Apple.

Bước 2: Tại giao diện chính của iTunes, bạn nhấn chọn biểu tượng của thiết bị để tiến hành những thao tác cài đặt trên máy.

cach mo khoa iPhone 7

Bước 3: Tiếp đến, bạn tìm mục Back up, chọn khu vực lưu trữ là This Computer và nhấn vào nút Back up now để tiến hành tạo ra một bản sao dữ liệu hiện tại của iPhone 7 trên máy tính.

Bước 4: Sau khi quá trình sao lưu kết thúc, bạn tiếp tục lựa chọn mục Restore Backup. Khi có một thông báo mới hiện lên, bạn chọn Restore để xác nhận lại là được.

cach mo khoa iPhone 7

Như vậy, iPhone 7 sẽ được khôi phục dữ liệu từ bản sao lưu gần nhất. Sau khi khôi phục, bạn có thể mở iPhone 7 mà không cần phải nhấn mật mã.

Cách mở khóa iPhone 7 khi máy chưa được sao lưu

Trường hợp này tuy có chút phức tạp hơn nhưng bạn vẫn có thể áp dụng một cách dễ dàng. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Kết nối iPhone 7 với máy tính bằng dây cable chính hãng.

Bước 2: Bạn cần đưa máy về chế độ DFU bằng cách nhấn đồng thời tổ hợp phím NguồnGiảm âm lượng trong khoảng 10s. Tiếp đến, bạn thả tay ra khỏi nút Nguồn, vẫn giữ nút Giảm âm lượng cho đến khi iPhone thông báo đã ở chế độ Recovery. Lúc này, bạn bỏ tay ra khỏi nút Giảm âm lượng và màn hình iPhone 7 trở về trạng thái màu đen. Như vậy, iPhone 7 đã được đưa về chế độ DFU thành công.

cach mo khoa iPhone 7

Bước 3: Tương tự như cách 1, lúc này bạn cũng tiến hành restore iPhone 7 trên giao diện của iTunes. Sau khi restore, bạn có thể mở máy mà không cần đến mật khẩu.

cach mo khoa iPhone 7

Trên đây là những cách mở khóa iPhone 7 dành cho bạn. Chúc các bạn thực hiện thủ thuật này thành công!

Xem thêm: Khắc phục hiện tượng iPhone 7 bị nóng gần camera

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *