Chia sẻ cách nhắn tin có dấu trên điện thoại Samsung

cach nhan tin co dau tren dien thoai Samsung

Nhắn tin có dấu trên điện thoại Samsung là một trong những thủ thuật cơ bản nhất mà người dùng phải nắm rõ. Vậy bạn đã biết cách thực hiện thủ thuật này hay chưa?

Dù không khó để thực hiện, nhưng không phải ai cũng biết cách nhắn tin có dấu trên điện thoại Samsung. Nhất là với những ai không quen với giao diện sử dụng, cách cài đặt của dòng máy này hay những ai vốn là “gà mờ” đối với các thủ thuật công nghệ. Bạn cũng là một trong số đó? Hãy tham khảo ngay bài viết sau của Bayaccess.org và bạn sẽ biết cách thực hiện thủ thuật này ngay lập tức.

cach nhan tin co dau tren dien thoai Samsung

Cách nhắn tin có dấu trên điện thoại Samsung

Để thực hiện thành công thủ thuật này, bạn sẽ không phải bỏ ra quá nhiều thời gian. Ngược lại, bạn chỉ cần làm theo những bước đơn giản và ngắn gọn sau đây:

Bước 1: Từ giao diện của màn hình chính, bạn chọn Menu ứng dụng => Cài đặt. Tại đây, bạn kéo xuống, tìm và lựa chọn mục Ngôn ngữ và bàn phím – nơi bạn có thể thay đổi ngôn ngữ cũng như cách gõ chữ trên máy.

cach nhan tin co dau tren dien thoai Samsung

Bước 2: Tại đây, bạn chọn Bàn phím Samsung => Ngôn ngữ nhập => Bật mục Tiếng Việt. Tiếp theo, bạn quay về mục Bàn phím Samsung => Tiếng Việt => lựa chọn kiểu gõ phù hợp với mình như VNI hoặc Telex.

cach nhan tin co dau tren dien thoai Samsung

Bước 3: Cuối cùng, khi bạn nhắn tin, bạn sẽ thấy một bàn phím quen thuộc hiện lên. Lúc này, ở phím khoảng trắng, bạn sẽ thấy ngôn ngữ nhắn tin mà mình đang sử dụng. Nếu ngôn ngữ đó chưa phải là Tiếng Việt, bạn chỉ cần nhấn giữ phím khoảng trắng rồi sau đó chọn Tiếng Việt là xong. Bây giờ, bạn đã có thể thoải mái nhắn tin cho người thân, bạn bè bằng những tin nhắn có dấu để nội dung trở nên rõ ràng, dễ hiểu hơn rồi đấy.

cach nhan tin co dau tren dien thoai Samsung

Trên đây là hướng dẫn về cách nhắn tin có dấu trên điện thoại Samsung. Với những hướng dẫn này, chúc các bạn thực hiện thủ thuật thành công!

Có thể bạn quan tâm: Làm gì khi điện thoại Samsung sạc pin không vào?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *