Chia sẻ cách tắt tiếng chụp ảnh iPhone 6 quốc tế

cach tat tieng chup anh iPhone 6 quoc te

Cách tắt tiếng chụp ảnh iPhone 6 quốc tế là thủ thuật cần thiết đối với bất kì ai đang sở hữu chiếc điện thoại này. Bởi nếu áp dụng, nó sẽ giúp bạn có thể chụp ảnh mà không gây ảnh hưởng tới những người xung quanh.

iPhone 6 là một trong những chiếc điện thoại được nhiều người yêu thích nhất của Apple. Sở hữu thiết kế gọn gàng, sang trọng cùng giao diện đơn giản, dễ dùng và hiệu năng ổn định, iPhone 6 đã được săn đón ở khắp mọi nơi trên thế giới. Đặc biệt, khả năng chụp hình siêu đỉnh của chiếc smartphone này là điều mà không ai có thể phủ nhận.

cach tat tieng chup anh iPhone 6 quoc te

Tuy nhiên, trong quá trình chụp ảnh, đôi khi bạn có thể gây ra những âm thanh không mong muốn, gây ảnh hưởng tới nhiều người xung quanh. Không chỉ vậy, ở những nơi đông người thì việc chụp ảnh phát ra tiếng cũng có thể coi là một hành vi thiếu lịch sự, khiến người khác cảm thấy khó chịu. Do đó, nếu đang gặp phải tình trạng này, bạn cần học ngay cách tắt tiếng chụp ảnh iPhone 6 quốc tế.

Hướng dẫn cách tắt tiếng chụp ảnh iPhone 6 quốc tế đơn giản nhất

Nhiều người lầm tưởng rằng nếu muốn loại bỏ âm thanh khi chụp ảnh bằng iPhone 6 quốc thì nhất định phải Jailbreak máy hoặc sử dụng các ứng dụng hỗ trợ từ bên thứ 3. Nhưng thực tế không phải vậy bởi so với iPhone 6 Lock, việc tắt bỏ tiếng chụp ảnh trên iPhone 6 quốc tế đơn giản hơn nhiều. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Từ màn hình chính của iPhone 6, bạn truy cập vào mục Cài đặt, chọn Cài đặt chung. Sau đó tại đây, bạn kéo xuống dưới để chọn mục Trợ năng và nhấn chọn phần Assistive Touch.

cach tat tieng chup anh iPhone 6 quoc te

Bước 2: Tại phần Assistive Touch, bạn chọn mục Tùy chỉnh Menu cao nhất. Ở đây, bạn sẽ thấy có 4 tùy chỉnh tương ứng với 4 biểu tượng được hiện ra, bao gồm: Tắt tiếng, chụp ảnh màn hình, màn hình chính, thiết bị. Lúc này, bạn hãy loại bỏ bớt các biểu tượng bằng cách bấm vào dấu ( – ) và chỉ để lại biểu tượng Tắt tiếng mà thôi.

cach tat tieng chup anh iPhone 6 quoc te

Bước 3: Cuối cùng, bạn quay lại màn hình chính của máy và chọn ứng dụng camera. Tiếp theo, bạn bấm vào biểu tượng Assistive Touch và tiến hành tắt âm thanh cho ứng dụng này. Như vậy, bạn đã có thể thoải mái chụp ảnh mà không còn lo điện thoại phát ra những âm thanh khó chịu.

cach tat tieng chup anh iPhone 6 quoc te

Trên đây là cách tắt tiếng chụp ảnh iPhone 6 quốc tếBayaccess giới thiệu cho bạn. Hy vọng với những chia sẻ này, bạn có thể trải nghiệm khả năng chụp ảnh của iPhone 6 một cách tuyệt vời nhất. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *