Cách xóa lịch sử tìm kiếm Youtube trên điện thoại iPhone

Xoa lich su tim kiem Youtube tren dien thoai iPhone

Bạn đang cần xóa lịch sử tìm kiếm Youtube trên điện thoại iPhone nhưng lại chưa biết cách thực hiện thủ thuật này như thế nào? Hãy tham khảo ngay bài viết sau.

Youtube là ứng dụng xem video phổ biến nhất trên các thiết bị di động nói chung và trên điện thoại iPhone nói riêng. Với ứng dụng này, bạn có thể thoải mái xem các video đến từ mọi quốc gia, ở mọi lĩnh vực một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Xoa lich su tim kiem Youtube tren dien thoai iPhone

Khi sử dụng Youtube, chắc chắn bạn sẽ phải sử dụng tính năng tìm kiếm video. Khi tìm kiếm, những từ khóa của bạn sẽ được tự động lưu vào bộ nhớ của Youtube để làm cơ sở gợi ý cho những lần tìm kiếm tiếp theo. Đối với một số người, đây là một tính năng hữu ích, giúp tiết kiệm thời gian tìm kiếm cho họ. Nhưng đôi khi, đối với những từ khóa “nhạy cảm” hoặc với những từ khóa mà bạn không muốn cho người khác biết thì bạn chỉ muốn xóa chúng đi ngay lập tức. Vậy làm sao để xóa lịch sử tìm kiếm Youtube trên điện thoại iPhone? Bài viết sau đây của Bayaccess sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Cách xóa lịch sử tìm kiếm Youtube trên điện thoại iPhone đơn giản

Xóa lịch sử tìm kiếm Youtube không hề khó. Trái lại, chỉ với một vài thao tác đơn giản và chỉ cần bỏ ra 1 khoảng thời gian chưa đến 1 phút là bạn đã có thể thực hiện thành công thủ thuật này:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở ứng dụng Youtube có trên chiếc iPhone của mình. Tại giao diện chính của ứng dụng, bạn nhấn vào nút chức năng (biểu tượng 3 dấu chấm) ở bên cạnh ô tìm kiếm. Sau đó, bạn chọn mục Cài đặt.

Xoa lich su tim kiem Youtube tren dien thoai iPhone

Bước 2: Bạn chọn tiếp mục Bảo mật => Xóa lịch sử tìm kiếm. Lúc này, sẽ có 1 bảng thông báo mới hiện lên và bạn cần chọn OK để xác nhận. Ngay lập tức, lịch sử tìm kiếm trên Youtube sẽ được xóa sạch hoàn toàn.

Xoa lich su tim kiem Youtube tren dien thoai iPhone

Ngoài ra, bạn cũng có thể xóa lịch sử xem hoặc tạm dừng lịch sử tìm kiếm với cách làm tương tự.

Như vậy, việc xóa lịch sử tìm kiếm Youtube trên điện thoại iPhone thật đơn giản và dễ thực hiện phải không nào? Với những hướng dẫn cụ thể ở trên, hy vọng bạn sẽ không gặp phải bất kì khó khăn nào trong quá trình thực hiện thủ thuật này.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Chia sẻ cách bật nút Home ảo trên iPhone đơn giản nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *