Làm thế nào để chặn số điện thoại trên Samsung S8?

Chan so dien thoai cho Samsung S8

Bạn cần chặn số điện thoại trên Samsung S8 nhưng không rõ cách thực hiện như thế nào? Những thông tin trong bài viết sau đây sẽ giúp bạn.

Với một chiếc điện thoại cao cấp như Samsung S8 thì chặn số điện thoại là một tính năng không thể thiếu, để người dùng nó không bị khó chịu bởi các cuộc gọi không mong muốn. Có nhiều cách khác nhau để chặn số điện thoại trên Samsung S8, nhưng trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thực hiện cách đơn giản nhất mà không cần đến bất kì ứng dụng nào từ bên thứ 3.

Chan so dien thoai cho Samsung S8

Cách chặn số điện thoại trên Samsung S8

Bước 1: Từ màn hình chính của thiết bị, bạn vào ứng dụng Trình gọi điện (Điện thoại) để bắt đầu chặn số điện thoại trên Samsung S8.

Chan so dien thoai cho Samsung S8

Bước 2: Từ giao diện chính của ứng dụng này, bạn nhấn chọn vào biểu tượng 3 chấm ở góc phải trên cùng.

Bước 3: Một biểu mẫu thông báo mới sẽ hiện ra và lúc này, điều bạn cần làm là nhấn chọn Cài đặt (Settings) để có thể nhập số điện thoại cần chặn mà không phải dùng đến ứng dụng của bên thứ 3.

Chan so dien thoai cho Samsung S8

Bước 4: Tại giao diện cài đặt của ứng dụng, bạn chọn mục Block Number (chặn số).

Bước 5: Tiếp theo, khi ứng dụng chuyển bạn sang giao diện danh sách các số điện thoại đang bị chặn. Tại đây, bạn có thể chọn biểu tượng danh bạ, để chọn số cần chặn từ danh bạ. Hoặc bạn cũng có thể điền số điện thoại cần chặn ở mục Nhập và chọn biểu tượng “+‘ là xong.

Chan so dien thoai cho Samsung S8

Như vậy, chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể chặn số điện thoại trên Samsung S8 và tránh được phiền phức từ những cuộc gọi không mong muốn. Bên cạnh đó, nếu muốn tắt cập nhật phần mềm Samsung thì bạn cũng có thể đọc những hướng dẫn của chúng tôi trong các bài viết trước. Cảm ơn các bạn đã luôn theo dõi bài viết của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *