Chia sẻ cách bật nút Home ảo trên iPhone đơn giản nhất

cach bat nut Home ao tren iPhone

Với cách bật nút Home ảo trên iPhone được giới thiệu trong bài viết dưới đây, bạn không chỉ dễ dàng thực hiện một số thao tác, mà còn có thể bảo vệ tốt hơn phím Home vật lý trên chiếc iPhone của mình.

Nút Home ảo trên iPhone là một tính năng thú vị và hữu ích. Đồng thời, đây cũng là một đặc trưng riêng trên các dòng điện thoại của Apple. Với nút Home ảo trên iPhone, bạn có thể mở màn hình, quay về giao diện chính hay thực hiện thao tác chụp ảnh một cách dễ dàng và nhanh chóng. Nhờ vậy, tần suất sử dụng phím Home cứng cũng được giảm đi và điều này sẽ giúp bạn bảo vệ phím Home cứng khỏi tình trạng bị lờn khi trải nghiệm. Vậy cách bật nút Home ảo trên iPhone được thực hiện như thế nào? Hãy cùng tham khảo hướng dẫn sau đây của Bayaccess nhé.

Cách bật nút Home ảo trên iPhone đơn giản

Thực ra bật nút Home ảo trên iPhone là một thủ thuật cơ bản mà iFan nào cũng cần phải biết cách thực hiện. TUy nhiên, nếu bạn là người mới sử dụng iPhone thì việc cảm thấy xa lạ với thủ thuật này cũng là điều dễ hiểu. Nếu rơi vào trường hợp này, bạn hãy nhớ làm theo những bước sau:

Bước 1: Trên giao diện chính của màn hình iPhone, bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings). Tiếp đến, bạn lựa chọn mục Cài đặt chung (General).

cach bat nut Home ao tren iPhone

Bước 2: Lúc này, bạn chọn tiếp mục Trợ năng (Accessibility). Đây là nơi cung cấp cho bạn nhiều công cụ hữu ích để hỗ trợ quá trình trải nghiệm máy của mình.

cach bat nut Home ao tren iPhone

Bước 3: Cuối cùng, bạn chọn Assistive touch và bật tính năng này lên là được. Ngay lập tức trên màn hình của máy sẽ xuất hiện một phím Home ảo để bạn sử dụng.

cach bat nut Home ao tren iPhone

Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi những tính năng có trên phím Home ảo theo ý thích của mình. Thật tiện lợi phải không nào?

Cách bật nút Home ảo trên iPhone không quá khó để thực hiện mà lại rất hữu ích đối với sự trải nghiệm máy của bạn. Vì vậy, bạn đừng quên áp dụng thủ thuật này nhé! Chúc các bạn thành công.

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn lấy lại dữ liệu đã xóa trên iPhone

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *