Chia sẻ cách chặn số điện thoại trên Samsung

Cách chặn số điện thoại trên Samsung

Bạn cảm thấy khó chịu khi thường xuyên phải nhận những ứng dụng không mong muốn? Bạn muốn tìm cách chặn số điện thoại trên Samsung mà không biết phải làm sao? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để được hướng dẫn cách chặn cuộc gọi cực đơn giản dễ dàng.

Cách cách chặn số điện thoại trên Samsung

Chặn cuộc gọi ngay trên máy

Trên hệ điều hành của Samsung cùng các dòng máy Android khác thường được tích hợp chức năng chặn cuộc gọi trên chính thiết bị của mình.

Để có thể kích hoạt tính năng chặn cuộc gọi trên Samsung bạn chỉ cần vào mục “Call Settings” -> Sau đó đi đến “Call Rejection”. Tiếp đến, hãy lập một nhóm danh bạ bao gồm các số điện thoại mà bạn muốn chặn gọi cho mình. Sau đó, thêm nhóm này vào “Call Rejection” bằng cách nhấn vào nút “Add to Reject List” rồi chọn “OK” là được.

Cách chặn số điện thoại trên Samsung
Cách chặn số điện thoại trên Samsung

Nếu ngày nào đó bạn muốn xóa số đó khỏi danh sách chặn thì có thể xóa bằng cách vào mục “Call Rejection” đã thực hiện ở trên, sau đó chọn “Auto reject list” và xóa dãy số điện thoại không muốn chặn nữa là được.

Sử dụng ứng dụng chặn cuộc gọi và SMS

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm chặn cuộc gọi và tín nhắn miễn phí cho Samsung. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu cho bạn ứng dụng thường sử dụng nhất với tên: com.congdongjava.blockcallasms. Đây chính là ứng dụng rất hữu ích trong việc chặn cuộc gọi trên Samsung.

Phần mềm com.congdongjava.blockcallasms chặn cuộc gọi
Phần mềm com.congdongjava.blockcallasms chặn cuộc gọi

Đây là ứng dụng rất dễ sử dụng, ứng dụng này gồm rất nhiều tính năng hữu ích như: Chặn cuộc gọi và tin nhắn từ danh sach trong danh bạ hoặc một số bên ngoài, bật chế độ tự động không làm phiền trong một thời gian, chặn theo số đầu, chặn theo số cuối,… Thật tiện lợi phải không nào?

Chặn số điện thoại trên Samsung
Chặn số điện thoại trên Samsung

Trên đây là những cách chặn số điện thoại trên Samsung cực đơn giản mà Bayaccess đã chia sẻ. Chúc bạn thực hiện thành công. Ngoài ra, bạn có thể xem thêm cách chuyển danh bạ từ iPhone sang Samsung để trải nghiệm máy tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *