Chia sẻ cách copy ảnh từ iPhone vào máy tính bằng iTunes trong nháy mắt

Copy ảnh từ iPhone vào máy tính bằng iTunes là thủ thuật cần thiết và hữu ích đối với mọi iFan. Bởi đây là cách sao chép hình ảnh đơn giản nhất mà bạn có thể thực hiện với chiếc iPhone của mình.

So với các dòng máy Android, việc sap chép hình ảnh từ iPhone vào máy tính hoặc theo chiều ngược lại, từ máy tính vào iPhone phức tạp hơn rất nhiều. Vì vậy, nếu bạn là một “newbie” trong việc sử dụng iPhone, bạn có thể gặp nhiều khó khăn trong việc thực hiện thủ thuật này. Hiểu được điều đó, bài viết sau sẽ hướng dẫn cho bạn cách copy ảnh từ iPhone vào máy tính bằng iTunes. Hy vọng những hướng dẫn này sẽ hữu ích đối với bạn.

Các bước copy ảnh từ iPhone vào máy tính bằng iTunes

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tải về máy tính của mình phiên bản iTunes mới nhất. Bạn có thể tải phần mềm này theo link tại đây.

Bước 2: Khi iTunes đã được tải về máy, bạn hãy mở file cài đặt, chọn Run => Next => Chọn ngôn ngữ => Install. Tiếp đến, bạn chỉ cần chờ trong giây lát để iTunes được cài đặt. Cuối cùng, bạn nhấn Finish để kết thúc quá trình cài đặt.

copy anh tu iPhone vao may tinh bang iTunes

Bước 3: Bạn cần tải về máy tính một công cụ hỗ trợ là 3uTool. Đây là link tải về phiên bản mới nhất của phần mềm này. Khi tải về xong, bạn cũng mở file cài đặt, nhấn Run => Install => Lauch để phần mềm được cài đặt vào máy.

copy anh tu iPhone vao may tinh bang iTunes

Bước 4: Sử dụng dây cable chính hãng của Apple để kết nối chiếc iPhone của bạn với máy tính. Bạn cần chờ một lúc để máy tính nhận Driver và phát hiện ra chiếc iPhone của bạn.

copy anh tu iPhone vao may tinh bang iTunes

Bước 5: Sau khi máy tính đã nhận được iPhone thành công, bạn mở phần mềm 3u Tool lên, nhấn vào mục Photo ở phía bên trái màn hình.

copy anh tu iPhone vao may tinh bang iTunes

Bước 6: Cuối cùng, bạn chỉ cần chọn hình ảnh mà mình muốn chuyển vào máy tính => Nhấn chuột phải => Chọn Export và chọn vị trí lưu trên chiếc máy tính của bạn là được.

copy anh tu iPhone vao may tinh bang iTunes

Với một vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể copy ảnh từ iPhone vào máy tính bằng iTunes mà không hề tốn nhiều thời gian và công sức của mình. Với những hướng dẫn ở trên, hy vọng bạn sẽ thực hiện thủ thuật này thành công!

Đừng bỏ lỡ: Chia sẻ cách gõ Tiếng Việt trên iPhone cực đơn giản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *