Chia sẻ cách copy danh bạ từ sim vào máy Samsung siêu đơn giản

Với bài viết sau, mình sẽ giới thiệu cho các bạn copy danh bạ từ sim vào máy Samsung siêu đơn giản và nhanh chóng. Dù bạn có phải là tín đồ công nghệ hay không, bạn vẫn có thể thực hiện thành công thủ thuật này một cách dễ dàng.

Danh bạ là một trong những dữ liệu quan trọng nhất của người dùng smartphone nói chung và của người dùng máy Samsung nói riêng. Vì vậy, làm sao để bảo vệ dữ liệu này một cách an toàn nhất vẫn là thắc mắc của nhiều người.

Danh bạ thường được người dùng sao lưu trên sim. Tuy nhiên, sim có thể bị hỏng hoặc thường xuyên được thay thế. Do đó, bạn cần biết cách copy danh bạ từ sim vào máy Samsung để lưu trữ những địa chỉ liên hệ của mình một cách an toàn và thuận tiện. Vậy cách thực hiện thủ thuật này như thế nào?

Chia sẻ cách copy danh bạ từ sim vào máy Samsung đơn giản

Copy danh bạ từ sim sang máy Samsung không hề khó thực hiện. Ngược lại, đây là một thủ thuật siêu đơn giản mà bạn chỉ tốn vài phút là có thể hoàn thành. Hãy cùng làm theo những hướng dẫn dưới đây nhé:

Bước 1: Trên giao diện của màn hình chính Samsung, bạn vào Menu ứng dụng và chọn biểu tượng Danh bạ quen thuộc.

copy danh ba tu sim vao may Samsung

Bước 2: Bạn chọn Nhiều hơn ở phía bên trên góc phải màn hình. Ở một số dòng máy chữ Nhiều hơn sẽ được thay thế bằng biểu tượng dấu 3 chấm hoặc Menu.

copy danh ba tu sim vao may Samsung

Bước 3: Tiếp đến, bạn chọn Cài đặt => Nhập/Xuất danh bạ.

copy danh ba tu sim vao may Samsung

Bước 4: Cuối cùng, bạn chỉ cần chọn Nhập => Chọn sim chứa danh bạ mà mình muốn lấy địa chỉ liên hệ. Bạn có thể chọn một vài liên hệ mà mình muốn, hoặc chọn toàn bộ danh bạ và chuyển sang máy là được.

copy danh ba tu sim vao may Samsung

Như vậy, cách copy danh bạ từ sim vào máy Samsung đã được thực hiện thành công chỉ sau vài phút. Thật đơn giản phải không nào?

Có thể bạn quan tâm: Mách bạn cách mở nút Home ảo trên Samsung đơn giản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *