Chia sẻ cách gõ Tiếng Việt trên iPhone cực đơn giản

go tieng viet tren iPhone

Gõ Tiếng Việt trên iPhone là thủ thuật cơ bản và đơn giản nhất mà mọi iFan đều phải biết cách thực hiện. Nhưng nếu bạn là người mới sử dụng iPhone và không biết cách thực hiện thủ thuật này, hãy để bài viết sau giúp bạn.

Trong quá trình sử dụng chiếc iPhone của mình, hoặc bất kì một chiếc smartphone nào khác, bạn đều phải biết cách gõ Tiếng Việt có dấu. Bởi khi soạn email, gửi tin nhắn hay soạn thảo trên máy, bạn thường phải sử dụng Tiếng Việt chuẩn để đảm bảo ý nghĩa của từng câu chữ mà mình muốn thể hiện. Vì vậy, cách gõ Tiếng Việt có dấu trên iPhone luôn là thủ thuật quan trọng và cần thiết đối với mọi iFan.

Các bước gõ Tiếng Việt trên iPhone một cách đơn giản

Để gõ Tiếng Việt trên iPhone, bạn chỉ cần làm theo một vài bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Từ giao diện chính của iPhone, bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt quen thuộc của máy. Tiếp đến, bạn tìm và lựa chọn mục Cài đặt chung.

go tieng viet tren iPhone

Bước 2: Bạn chọn mục Bàn phím – nơi cho phép bạn thực hiện những tùy chỉnh liên quan đến cách gõ chữ trên máy theo ý muốn của mình.

go tieng viet tren iPhone

Bước 3: Tiếp đến, bạn chọn Thêm bàn phím mới => Tiếng Việt và chọn kiểu bàn phím mà bạn muốn sử dụng là được. Từ bây giờ, bạn đã có thể gõ Tiếng Việt có dấu trên chiếc iPhone của mình rồi đấy.

go tieng viet tren iPhone

Bạn chú ý khi soạn thảo văn bản trên iPhone, bạn cần nhấn vào biểu tượng quả địa cầu trên bàn phím để chuyển đổi ngôn ngữ mà mình muốn. Như vậy, bạn có thể lựa chọn Tiếng Việt và gõ chữ có dấu một cách dễ dàng.

go tieng viet tren iPhone

Trên đây là cách gõ Tiếng Việt trên iPhone siêu đơn giản dành cho bạn. Chúc các bạn luôn có được sự trải nghiệm máy tuyệt vời nhất cùng với chiếc iPhone của mình!

Có thể bạn quan tâm: Làm sao để khóa tin nhắn trên iPhone một cách an toàn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *