Chia sẻ cách khoá ứng dụng iPhone chưa Jailbreak

Cách khóa ứng dụng trên iphone chưa jaibreak

Việc bị đánh cắp thông tin cá nhân hiện nay xảy ra là rất nhiều, đây chính là vấn đề mà người dùng quan tâm lúc này. Nếu chẳng may bị mất điện thoại thì những thông tin cá nhân của bạn có thể sẽ bị đánh cắp gây nhiều hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Bên cạnh đó, những bí mật riêng của bạn không muốn chia sẻ với ai cũng có thể bị tiết lộ bởi ai đó đã “táy máy” cầm điện thoại của bạn. Vậy làm sao để khắc phục được vấn đề này? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết cách khóa ứng dụng iPhone chưa Jailbreak dễ dàng.

Hướng dẫn cách khoá ứng dụng iPhone chưa Jailbreak

Đầu tiên, bạn vào Cài đặt => Cài đặt chung => Trợ năng => chọn vào “Truy cập Được hướng dẫn” => Bật “ON”.

Cách khoá ứng dụng iphone chưa jailbreak

Chọn “Cài đặt mật khẩu và đặt mật khẩu” của bạn.

Sau đó, hãy thoát ra ngoài và mở một ứng dụng bất kỳ cần bảo mật cho máy. Tại đây có nhiều thông tin mật trong ứng dụng mà bạn muốn áp dụng. Bạn có thể chọn bất kỳ ứng dụng nào như Facebook, Zalo, tin nhắn, hình ảnh trên máy.

Sau đó, hãy nhấn vào phím Home 3 lần liên tiếp => Chọn “Truy cập được hướng dẫn”.

Cách khóa ứng dụng trên iphone chưa jaibreak

Khi giao diện “Truy cập được hướng dẫn” hiện ra, bạn cần vẽ để chọn những vùng mà mình không muốn người khác đụng vào nó, hoặc vẽ chọn hết ứng dụng nếu muốn khoá tất tần tật, sau đó bấm “Tiếp tục” là đã hoàn thành.

Hướng dẫn khóa ứng dụng trên iphone chưa jaibreakĐến đây bạn có thể chọn 1 vùng “Tất cả hộp thư đến” trên mail. Sau khi thực hiện xong thì vùng này sẽ bị mờ đi và không truy cập vào được nữa.

Cuối cùng, chỉ cần nhấn tiếp tục phím “Home” 3 lần liên tiếp, lúc này hộp thoại nhập mật khẩu sẽ hiện ra và bạn chỉ cần nhập đúng sẽ vào được ngay. Nếu muốn hủy nó trên ứng dụng thì bạn có thể tiếp tục nhấn phím “Hỏm” 3 lần liên tiếp và “Hủy” là được.

Khóa ứng dụng trên iphone chưa jaibreak đơn giản

Nếu không muốn sử dụng tính năng khóa ứng dụng này nữa, bạn vào lại giao diện “Guided Acccess” và gạt thanh ngang sang trái để tắt tính năng này là được.

Trên đây là cách khoá ứng dụng iPhone chưa Jailbreak giúp bạn bảo mật dữ liệu tốt hơn. Hi vọng với những chia sẻ của Bayaccess ở trên sẽ giúp bạn sử dụng điện thoại tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *