Chia sẻ cách khôi phục video đã xóa trên iPhone

Khoi phuc video da xoa tren iPhone

Trong lúc dọn dẹp bộ nhớ cho iPhone, có thể bạn đã lỡ tay xóa đi một vài video quan trọng có trên máy. Lúc này, cách khôi phục video đã xóa trên iPhone sẽ là thủ thuật hữu ích mà bạn cần áp dụng.

Khôi phục video đã xóa trên iPhone không phải là một thủ thuật khó thực hiện. Nhưng không phải ai cũng biết cách áp dụng thủ thuật này một cách đơn giản và nhanh chóng, để có thể lấy lại những video đã xóa vào bất cứ lúc nào. Chính vì thế, bài viết sau của Bayaccess sẽ hướng dẫn cho bạn cách khôi phục mọi video đã xóa trên chiếc iPhone của mình. Bạn hãy cùng tham khảo nhé!

Khoi phuc video da xoa tren iPhone

Làm thế nào để khôi phục video đã xóa trên iPhone?

iPhone không hề được trang bị sẵn tính năng khôi phục video đã xóa. Do vậy, nếu bạn muốn có được tính năng này, bạn sẽ phải cần đến một phần mềm hỗ trợ. Trong các phần mềm giúp khôi phục dữ liệu trên iPhone hiện nay, EaseUS Mobisave là một phần mềm nổi bật và hữu dụng nhất. Bởi EaseUS Mobisave không chỉ có tính năng phục hồi video đã xóa, mà còn có thể giúp bạn khôi phục hình ảnh, danh bạ, tin nhắn và nhiều dữ liệu quan trọng khác.

Các bước khôi phục video với phần mềm này như sau:

Bước 1: Tải phần mềm EaseUS Mobisave về máy tính của mình theo link tại đây. Sau khi tải về, bạn tiến hành cài đặt như bình thường. Nếu khi mở phần mềm lên, bạn thấy có thông báo nhập Key bản quyền, bạn không cần để ý mà chỉ cần nhấp Later là có thể sử dụng.

Khoi phuc video da xoa tren iPhone

Bước 2: Kết nối chiếc iPhone của bạn với máy tính bằng dây cáp chính hãng của Apple. Phần mềm sẽ tự động phát hiện và nhận diện chiếc iPhone này. Sau khi đã kết nối thành công, bạn cần nhấp vào lựa chọn Scan để bắt đầu quét toàn bộ dữ liệu có trên máy. Những dữ liệu này sẽ bao gồm cả những video đã xóa đi của bạn.

Khoi phuc video da xoa tren iPhone

Bước 3: Cuối cùng, khi quá trình quét kết thúc, bạn sẽ thấy trên giao diện của phần mềm một danh sách các dữ liệu có trên iPhone. Lúc này, bạn chỉ cần lựa chọn những video mà mình muốn khôi phục, nhấn Recover rồi chọn thư mục lưu video trên máy tính là được.

Khoi phuc video da xoa tren iPhone

Như vậy, chỉ với 3 bước kể trên, bạn đã có thể khôi phục video đã xóa trên iPhone một cách đơn giản và dễ dàng. Chúc các bạn luôn thực hiện thủ thuật này thành công!

Xem thêm: Thiết lập cuộc gọi khẩn cấp trên iPhone như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *