Chia sẻ cách kiểm tra IMEI Samsung đơn giản mà chính xác

kiem tra IMEI Samsung

Kiểm tra IMEI Samsung là một thủ thuật hữu ích và cần thiết, giúp người dùng có thể kiểm tra các thông tin liên quan đến chiếc điện thoại Samsung của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách thực hiện thủ thuật này.

Kiểm tra IMEI Samsung không phải là một thuật ngữ quá xa lạ. Trái lại, đây là một thủ thuật quen thuộc đối với các tín đồ Samsung. Bởi nếu muốn check thông tin về chiếc smartphone Samsung mà mình đang sở hữu, thì đây chính là cách đơn giản và nhanh chóng nhất mà người dùng có thể áp dụng. Vậy thủ thuật này có cách thực hiện ra sao? Hãy cùng tham khảo những hướng dẫn sau của Bayaccess.org nhé!

Các bước kiểm tra IMEI Samsung đơn giản

Khi kiểm tra IMEI Samsung, bạn sẽ có được những thông tin khá quan trọng như số serial của máy, xuất xứ, model, product code, ngày sản xuất, ngày xuất kho, tuổi của điện thoại, nhà mạng, hạn bảo hành. Và để có được những thông tin này, bạn cần thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Trên chiếc điện thoại Samsung mà bạn đang sở hữu, hãy vào ứng dụng Điện thoại và tiến hành quay số *06# rồi nhấn phím gọi. Lúc này, bạn sẽ có được số IMEI của máy.

kiem tra IMEI Samsung

Bước 2: Bạn vào trang kiểm tra IMEI theo link tại đây. Sau đó, nhập số IMEI mà mình đã có được ở bước 1 vào ô trống rồi nhấn Check. Các thông tin liên quan đến điện thoại như nguồn gốc, xuất xứ, hạn bảo hành,… sẽ hiển thị ngay ở bên dưới.

kiem tra IMEI Samsung

Bước 3: Trong trường hợp bạn muốn kiểm tra chiếc điện thoại của mình có nằm trong danh sách những chiếc điện thoại bị mất, lấy cắp hay có vấn đề gì khác hay không, bạn hãy vào Blacklist (Lost/Stolen) => Free Check Now. Nếu tất cả các hạng mục hiện ra đều Clean thì chứng tỏ chiếc điện thoại Samsung của bạn không hề có điều gì bất thường.

kiem tra IMEI Samsung

Như vậy, chỉ cần bỏ ra vài phút là bạn đã có thể kiểm tra IMEI Samsung với những bước thực hiện vô cùng đơn giản. Với những hướng dẫn ở trên, chúc các bạn thực hiện thủ thuật này thành công nhé!

Có thể bạn quan tâm: Chuyển danh bạ từ Samsung sang iPhone như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *