Chia sẻ cách phát Wifi trên iPhone đơn giản, nhanh chóng

phat Wifi tren iPhone

Cách phát Wifi trên iPhone là một thủ thuật cần thiết và hữu ích, giúp bạn có thể chia sẻ kết nối Internet cho những người xung quanh một cách dễ dàng.

Xung quanh bạn không có Wifi nhưng chiếc máy tính của bạn cần được kết nối mạng ngay bây giờ? Bạn bè, đồng nghiệp hoặc người thân của bạn cần truy cập Internet nhưng thiết bị mà họ sử dụng cũng không có 3G/4G và Wifi? Trong những trường hợp này, nếu bạn đang có một chiếc iPhone được kết nối 3G hoặc 4G, bạn có thể biến chiếc iPhone của mình thành một điểm phát Wifi di động để chia sẻ kết nối mạng cho những thiết bị khác. Vậy làm sao để phát Wifi trên iPhone? Hãy tham khảo ngay bài viết sau đây nhé.

Các bước phát Wifi trên iPhone đơn giản

Để phát Wifi trên iPhone không khó, bạn chỉ cần thực hiện theo một vài bước ngắn gọn sau đây:

Bước 1: Từ màn hình chính của điện thoại, bạn vào mục Cài đặt. Sau đó tại đây, bạn kéo xuống dưới và chọn mục Điểm truy cập cá nhân.

phat Wifi tren iPhone

Bước 2: Bạn bật “Điểm truy cập cá nhân”  và tiếp tục cài đặt cho mạng Wifi của mình bằng cách thiết lập mật khẩu. Mật khẩu của Wifi yêu cầu phải có đủ từ 8 ký tự trở lên.

phat Wifi tren iPhone

Bước 3: Các thiết bị khác khi cần kết nối với mạng Wifi do iPhone của bạn phát ra chỉ cần chọn tên Wifi (do bạn cài đặt trước đó hoặc thông thường, tên iPhone cũng chính là tên của Wifi) và nhập đúng mật khẩu mà bạn đã cài đặt là được.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ kết nối mạng của iPhone cho máy tính bằng cách kết nối thông qua Bluetooth hoặc USB. Vì vậy, tùy vào trường hợp cụ thể mà bạn hãy áp dụng cách chia sẻ kết nối phù hợp.

Trên đây là hướng dẫn của Bayaccess.org về cách phát Wifi trên iPhone. Hy vọng bạn sẽ không gặp phải bất kì khó khăn nào trong quá trình thực hiện thủ thuật này. Chúc các bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn cách gửi số điện thoại qua tin nhắn trên iPhone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *