Chia sẻ cách tải video trên Youtube về iPhone đơn giản

tai video tren Youtube ve iPhone

Bạn đang gặp khó khăn trong việc tải video trên Youtube về iPhone? Đừng quá lo lắng, bởi bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn thực hiện thủ thuật này bằng những hướng dẫn chi tiết nhất.

Không phải lúc nào xem video online trên Youtube cũng đem tới sự thuận tiện cho người dùng. Nhất là khi mạng Wifi yếu hay khi bạn muốn tiết kiệm dung lượng 3G, 4G cho bản thân. Lúc này, tải video trên Youtube về iPhone được coi là giải pháp hữu ích, giúp bạn có thể xem video này ngoại tuyến ở mọi lúc mọi nơi mà không cần quan tâm đến việc kết nối mạng. Vậy thủ thuật này có cách thực hiện như thế nào? Bài viết sau của Bayaccess sẽ giúp bạn.

Cách tải video trên Youtube về iPhone đơn giản

Bước 1: Để thực hiện được thủ thuật này, bạn sẽ cần đến sự hỗ trợ của một ứng dụng mang tên Document. Bạn có thể tải ứng dụng này về máy dễ dàng từ App Store.

tai video tren Youtube ve iPhone

Bước 2: Sao chép địa chỉ video trên Youtube mà bạn muốn tải về chiếc iPhone của mình bằng cách Vào Youtube => Tìm video mà mình muốn tải => Bấm vào nút chia sẻ => Sao chép liên kết.

tai video tren Youtube ve iPhone

Bước 3: Mở ứng dụng Document lên và lựa chọn biểu tượng la bàn ở phía bên dưới góc phải màn hình.

tai video tren Youtube ve iPhone

Bước 4: Ở ô trống gõ địa chỉ (go to this address), bạn hãy gõ Savefromnet và lựa chọn trang đầu tiên tìm được.

tai video tren Youtube ve iPhone

Bước 5: Tại giao diện của Savefromnet, bạn dán link video mà mình đã lưu ở bước 2 vào thanh gõ địa chỉ. Sau đó, bạn nhấn nút Download để tải video này về máy.

tai video tren Youtube ve iPhone

Bước 6: Nếu muốn theo dõi quá trình tải video, bạn có thể nhấn vào biểu tượng Document màu tím ở phía dưới góc trái màn hình.

tai video tren Youtube ve iPhone

Bước 7: Cuối cùng, khi video đã được tải về chiếc iPhone của bạn, bạn hãy bấm vào dấu 3 chấm ở bên cạnh video => Chọn Move => All Photos => Move to “All Photos” để chuyển video này vào camera roll của máy.

tai video tren Youtube ve iPhone

Như vậy, chỉ cần tốn vài phút là bạn đã có thể tải video trên Youtube về chiếc iPhone của mình. Với những hướng dẫn ở trên, chúc các bạn thực hiện thủ thuật thành công!

Có thể bạn quan tâm: Hiển thị phần trăm pin trên iPhone bằng cách nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *