Chia sẻ cách xác minh tài khoản App Store cho tín đồ iOS

Cach xac minh tai khoan App Store

Bạn đang sử dụng một chiếc iPhone, iPad sang trọng và sành điệu, nhưng lại chưa biết cách xác minh tài khoản App Store? Nếu vậy, bạn cần tham khảo ngay cách thực hiện thủ thuật này thông qua bài viết sau.

Tài khoản App Store hay còn gọi là ID Apple là một trong những tài khoản quan trọng nhất của người dùng thiết bị iOS. Bởi đây là tài khoản giúp bạn có thể thoải mái sử dụng kho ứng dụng miễn phí khổng lồ của Apple, thoải mái sao lưu, đồng bộ dữ liệu có trên máy hay nhờ nó, bạn có thể bảo mật thiết bị tốt hơn.

Cach xac minh tai khoan App Store

Ngay khi tạo mới tài khoản ID Apple, sẽ có thông báo yêu cầu xác minh lại tài khoản của bạn. Vậy làm thế nào để xác minh tài khoản này? Bạn hãy tham khảo ngay những hướng dẫn sau của Bayaccess.

Cách xác minh tài khoản App Store đơn giản nhất

Trước khi xác minh tài khoản App Store, bạn cần hiểu rằng địa chỉ Email là một trong những yếu tố quan trọng nhất đối với ID Apple. Vì vậy, địa chỉ Email phải được bảo đảm chính xác khi đăng kí. Xác minh tài khoản ID Apple cũng là công việc nhắm để khẳng định tính chính xác của địa chỉ Email mà người dùng sử dụng.

Việc xác minh ID Apple được thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tại giao diện của “Xác minh tài khoản của bạn” sẽ hiện ra địa chỉ Email mà bạn đã sử dụng để đăng kí tài khoản. Sau đó, bạn cần nhấn vào “Gửi lại Email xác nhận” để hệ thống gửi lại Email xác nhận vào địa chỉ này.

Cach xac minh tai khoan App Store

Bước 2: Truy cập vào Email của mình, chọn thư được gửi đến từ Apple. Nếu không thấy thư này trong hộp thư đến, bạn nên kiểm tra ở Spam để tránh bỏ sót thư.

Cach xac minh tai khoan App Store

Bước 3: Trong thư được Apple gửi đến, bạn hãy nhấn chọn “Xác minh bây giờ”. Lúc này, thiết bị sẽ chuyển tới một tab mới với yêu cầu đăng nhập. Bạn chỉ cần nhập lại ID Apple với mật khẩu mà mình đã tạo là xong. Thật đơn giản phải không nào?

Cach xac minh tai khoan App Store

Với những hướng dẫn cụ thể và dễ dàng kể trên, hy vọng bạn sẽ không gặp khó khăn khi xác minh tài khoản App Store. Nếu có bất ì vấn đề nào xảy ra trong quá trình thực hiện thủ thuật này, bạn hãy để lại bình luận để nhận được sự trợ giúp của Bayaccess nhé. Chúc các bạn thành công!

>> Có thể bạn quan tâm: Cách tắt tiếng chụp ảnh iPhone 6 quốc tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *