Chia sẻ cách xuất danh bạ từ iPhone ra file vcf

Xuat danh ba iPhone sang file vcf

Bạn đang muốn xuất danh bạ từ iPhone ra file vcf để chuyển các địa chỉ liên hệ của mình sang một thiết bị khác? Hãy đọc ngay bài viết sau để biết cách thực hiện thủ thuật này nhé!

Nhiều người dùng đang muốn chuyển danh bạ từ chiếc iPhone của mình sang một thiết bị nào đó. Một số người dùng khác lại muốn lưu trữ những địa chỉ liên lạc này một cách an toàn hơn. Để làm được điều này, xuất danh bạ từ iPhone ra file vcf chính là thủ thuật mà bạn cần áp dụng.

Nếu bạn vẫn chưa biết cách thực hiện, bài viết sau của Bayaccess chính là những thông tin hữu ích mà bạn nên tham khảo.

Các bước xuất danh bạ từ iPhone sang file vcf

Đây là thủ thuật không quá phức tạp. Vì vậy, bạn cũng không phải bỏ ra quá nhiều thời gian để xuất danh bạ của mình ra file vcf. Tất cả những gì bạn cần làm là thực hiện theo những bước sau đây:

Bước 1: Trên chiếc điện thoại iPhone, bạn tiến hành sao lưu danh bạ lên iCloud bằng cách vào ứng dụng Cài đặt. Tại đây, bạn vào mục Mail, Danh bạ, Lịch => iCloud và bật mục Danh bạ lên để các địa chỉ liên lạc được sao lưu.

Xuat danh ba iPhone sang file vcf

Bước 2: Bạn truy cập vào website iCloud.com từ trình duyệt trên laptop hoặc PC. Sau đó, bạn đăng nhập bằng tài khoản của mình.

Xuat danh ba iPhone sang file vcf

Bước 3: Khi đã truy cập được vào iCloud, bạn nhấn vào biểu tượng Danh bạ. Tại giao diện của mục Danh bạ trên iCloud, bạn nhấn vào biểu tượng răng cưa ở phía dưới bên góc trái màn hình và nhấn Chọn tất cả.

Xuat danh ba iPhone sang file vcf

Bước 4: Bây giờ, bạn lại nhấn vào biểu tượng răng cưa một lần nữa. Sau đó, chọn lệnh Xuất Vcard và chọn thư mục để sao lưu file vcf có chứa danh bạ này là xong.

Xuat danh ba iPhone sang file vcf

Chỉ với vài bước kể trên, bạn đã có thể xuất danh bạ từ iPhone sang file vcf. Nếu gặp phải bất kì khó khăn nào khi thực hiện thủ thuật này, bạn đừng quên để lại bình luận để được chúng tôi giải đáp nhé. Chúc các bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn cách chặn số điện thoại trên iPhone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *