Chia sẻ phần mềm kết nối điện thoại Samsung với máy tính

phan mem ket noi Samsung voi may tinh

Bạn muốn kết nối chiếc điện thoại Samsung của mình với máy tính mà không cần cáp nối? Hãy sử dụng ngay phần mềm kết nối điện thoại Samsung với máy tính được gợi ý sau đây.

Khi cần chuyển hình ảnh, clip và các dữ liệu quan trọng khác từ Samsung sang máy tính hoặc theo chiều ngược lại, người dùng thường có xu hướng kết nối thiết bị với máy tính thông qua dây cable. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có sẵn dây cable ở bên để thực hiện công đoạn này. Vì thế, đôi khi, bạn sẽ cần đến những phần mềm kết nối điện thoại Samsung với máy tính. Vậy trong số rất nhiều phần mềm hiện nay, bạn nên sử dụng phần mềm nào để có thể thực hiện việc kết nối đơn giản và nhanh chóng nhất? Bayaccess sẽ đem tới cho bạn câu trả lời thông qua bài viết sau.

Samsung Kies – phần mềm kết nối điện thoại Samsung với máy tính hiệu quả

Samsung Kies là phần mềm do chính Samsung sản xuất với tính năng chính là giúp đồng bộ dữ liệu giữa điện thoại Samsung với máy tính thông qua mạng kết nối mà không cần dây cáp. Ứng dụng hỗ trợ chuyển các tập tin, ứng dụng, cài đặt, giúp quản lý file, tạo danh sách nhạc, giúp nâng cấp phầm mềm cho thiết bị, tự đồng bộ danh bạ và cải thiện phần mềm cho máy. Với nhiều tính năng như vậy, Samsung Kies chính là phần mềm mà bạn không thể bỏ qua trong quá trình trải nghiệm máy của mình.

phan mem ket noi Samsung voi may tinh

Để sử dụng Samsung Kies, trước tiên, bạn hãy tải về máy tính của mình ứng dụng này theo link tại đây.

Sau đó, bạn tiến hành việc cài đặt như thông thường và tiến hành kết nối điện thoại Samsung với máy tính. Khi cần sao lưu, đồng bộ hay phục hồi các file trên điện thoại, bạn chỉ cần vào tab Backup/Restore trên giao diện của Samsung Kies, chọn các file mà mình muốn rồi nhấn nút Backup là được.

phan mem ket noi Samsung voi may tinh

Sau khi quá trình sao lưu hoàn thành, bạn chỉ cần chọn nút Complete để hoàn tất quá trình. Như vậy, việc sao lưu, đồng bộ dữ liệu với máy tính đã được thực hiện thành công.

Như vậy, nếu đang tìm kiếm một phần mềm kết nối điện thoại Samsung với máy tính hiệu quả với giao diện đơn giản và dễ thực hiện, thì Samsung Kies chính là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Chúc bạn luôn có được những phút giây trải nghiệm tuyệt vời nhất với chiếc điện thoại Samsung của mình.

Xem thêm: Chia sẻ cách kiểm tra IMEI Samsung đơn giản mà chính xác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *