Hướng dẫn chuyển danh bạ từ iPhone sang Blackberry

chuyen danh ba tu iPhone sang Blackberry

Bạn đang cần chuyển danh bạ từ iPhone sang Blackberry theo cách đơn giản và tốn ít thời gian nhất? Hãy để bài viết sau giúp bạn thực hiện thủ thuật này.

Việc chuyển danh bạ từ iPhone sang Blackberry vốn phức tạp hơn nhiều so với những dòng máy khác. Tuy nhiên, với những hướng dẫn được Bayaccess gợi ý sau đây, bạn vẫn có thể dễ dàng chuyển những địa chỉ liên hệ của mình từ iPhone sang máy Blackberry mà không cần phải sử dụng các ứng dụng hỗ trợ từ bên ngoài hay mất công ghi sao chép từng số điện thoại.

Các bước chuyển danh bạ từ iPhone sang Blackberry

Với nền tảng sẵn có của iCloud, bạn có thể xuất danh bạ có trong iPhone dưới dạng file vCard. Và sau đó, bạn chỉ cần sao chép file danh bạ này vào máy Blackberry để máy tự đồng bộ là xong. Cụ thể, cách thực hiện của thủ thuật này như sau:

Bước 1: Xuất danh bạ từ iCloud

– Đầu tiên, bạn hãy truy cập trang web chính thức của iCloud (iCloud.com). Sau đó, bạn đăng nhập bằng tài khoản Apple ID của mình với ID và mật khẩu chính xác.

– Tại giao diện chính của iCloud, bạn vào mục Danh bạ, nhấp vào biểu tượng bánh răng cưa ở phía dưới góc trái màn hình và chọn lệnh xuất Vcard.

chuyen danh ba tu iPhone sang Blackberry

– Cuối cùng, bạn chọn vị trí lưu trên máy tính và nhấn OK là được.

Bước 2: Nhập danh bạ vào máy Blackberry

– Để nhập danh bạ vào máy Blackberry, bạn chỉ cần sao chép file Vcard mà mình đã xuất được ở bước vào thẻ nhớ của máy. Sau đó, Blackberry sẽ tự động đồng bộ các địa chỉ này vào danh bạ của mình.

– Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng phần mềm Contacts with Dropbox để chuyển file Vcard vào máy hoặc gửi file Vcard này qua mail và tải về máy Blackberry của mình. Cuối cùng, việc bạn cần làm chỉ là chờ Blackberry tự cập nhật danh bạ.

Với cách chuyển danh bạ từ iPhone sang Blachberry kể trên, hy vọng bạn sẽ không còn gặp khó khăn trong việc thực hiện thủ thuật này. Chúc các bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm: Tại sao lại có sự thay đổi cách nhận cuộc gọi trên iPhone?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *