Chuyển danh bạ từ Samsung sang iPhone như thế nào?

chuyen danh ba tu Samsung sang iPhone

Bạn đang cần chuyển danh bạ từ Samsung sang iPhone một cách nhanh chóng và dễ thực hiện nhất? Nếu vậy, bài viết sau sẽ trở nên rất hữu ích đối với bạn.

Ngày càng có nhiều người dùng điện thoại Samsung có ý định chuyển sang sử dụng những dòng máy cao cấp do Apple sản xuất. Song song với sự chuyển đổi này, bạn sẽ phải chuyển danh bạ từ Samsung sang iPhone để có thể liên lạc với mọi người một cách thuận tiện. Vậy có cách nào giúp bạn chuyển danh bạ nhanh chóng mà không làm tốn nhiều thời gian hay không? Bài viết sau của Bayaccess.org sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi này.

Cách chuyển danh bạ từ Samsung sang iPhone đơn giản

Chuyển danh bạ từ Samsung sang iPhone là một thủ thuật không quá khó để thực hiện. Tất cả những gì mà bạn cần làm là thực hiện theo những bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Từ giao diện chính của điện thoại Samsung, bạn vào mục Danh bạ => Chọn Menu hoặc Nhiều hơn ở phía trên góc phải màn hình => Chọn Quản lý danh bạ => Nhập/xuất.

chuyen danh ba tu Samsung sang iPhone

Bước 2: Tại mục Nhập/Xuất, bạn chọn Mọi số liên hệ để copy toàn bộ địa chỉ liên lạc mà mình hiện có => Chọn Xuất sang bộ nhớ và chọn OK để xác nhận hoàn tất công đoạn này.

chuyen danh ba tu Samsung sang iPhone

Bước 3: Bạn vào mục Quản lý File trên điện thoại Samsung, tìm chọn file có đuôi “.vcf“. Đó  chính là file chứa danh bạ mà bạn vừa mới xuất ra. Sau đó, bạn chọn Chia sẻ => Gmail => Nhập thông tin Gmail mà bạn sử dụng để đăng nhập trên chiếc iPhone của mình và gửi mail đi như bình thường.

chuyen danh ba tu Samsung sang iPhone

Bước 4: Trên chiếc điện thoại iPhone, bạn vào ứng dụng Mail => Hộp thư đến => Click chọn Email mà mình vừa gửi => Mở file chứa danh bạ đính kèm. Cuối cùng, bạn chỉ cần chọn Thêm tất cả liên hệ là xong. iPhone sẽ tự động thêm danh bạ từ điện thoại Samsung vào danh bạ hiện tại đang có trên máy.

chuyen danh ba tu Samsung sang iPhone

Như vậy, bạn đã có thể chuyển danh bạ từ Samsung sang iPhone thành công. Thủ thuật này cũng không quá phức tạp để thực hiện phải không nào? Chúc các bạn thành công nhé!

Có thể bạn quan tâm: Chia sẻ cách nhắn tin có dấu trên điện thoại Samsung

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *