Làm sao để copy dữ liệu từ iPhone vào máy tính bằng iTunes?

copy du lieu tu iPhone vao may tinh bang iTunes

Nếu là một người sử dụng iPhone, bạn cần biết cách copy dữ liệu từ iPhone vào máy tính bằng iTunes để có thể bảo mật tốt hơn những dữ liệu cá nhân của mình có trong máy.

Copy dữ liệu từ iPhone vào máy tính bằng iTunes là một thủ thuật cơ bản và cần thiết, giúp người dùng có thể dễ dàng chuyển dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị khác, sao lưu và giải phóng dữ liệu trên iPhone, giúp tăng không gian lưu trữ cho điện thoại. Đồng thời, việc tạo một bản sao trên máy tính cũng giúp bạn bảo vệ những dữ liệu cá nhân của mình trong trường hợp không may bị mất iPhone. Vậy cách thực hiện thủ thuật điện thoại này như thế nào? Nếu chưa biết cách thực hiện, bạn đừng quên đọc bài viết sau của Bayaccess nhé!

Copy dữ liệu từ iPhone vào máy tính bằng iTunes

Chuẩn bị: Máy tính có cài đặt phiên bản iTunes mới nhất, iPhone và dây cable chính hãng của Apple.

Các bước thực hiện: 

Bước 1: Mở máy tính và khởi động phần mềm iTunes lên. Sau đó, kết nối iPhone với máy tính bằng dây cable chính hãng. Nếu là lần đầu bạn kết nối iPhone với chiếc máy tính này, hãy mở mật khẩu trước khi kết nối và chọn Trust (tin tưởng) để cho phép thiết bị có thể ghép nối với iTunes. Tiếp theo, tạo giao diện của iTunes, bạn nhấp vào biểu tượng thiết bị của mình.

copy du lieu tu iPhone vao may tinh bang iTunes

Bước 2: Cuối cùng, bạn vào mục  Back up trên iTunes => This Computer => Chọn Back Up Now để tiến hành quá trình copy dữ liệu từ iPhone vào máy tính. Bạn chú ý đảm bảo dung lượng bộ nhớ còn trống trong máy tính phải đủ để lưu trữ những dữ liệu này. Nếu không đủ, bạn hãy xóa bớt những dữ liệu không cần thiết có trong máy trước khi tiến hành.

copy du lieu tu iPhone vao may tinh bang iTunes

Trong trường hợp muốn lấy lại dữ liệu mà mình đã sao lưu vào máy tính, bạn chỉ cần kết nối iPhone với máy, nhấn Restore Backup và chọn bản sao lưu của mình là xong.

Như vậy, chỉ với 2 bước đơn giản, bạn đã có thể copy dữ liệu từ iPhone vào máy tính của mình. Chúc các bạn thực hiện thủ thuật này thành công!

Có thể bạn quan tâm: Chia sẻ cách phát Wifi trên iPhone đơn giản, nhanh chóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *