Làm thế nào để copy nhạc vào iPhone không cần iTunes

copy nhac vao iPhone khong can iTunes

Nếu cảm thấy quy trình copy nhạc vào iPhone thông qua iTunes quá phức tạp thì bạn có thể áp dụng cách copy nhạc vào iPhone không cần iTunes được giới thiệu trong bài viết sau đây.

Thông thường, nếu muốn chép nhạc vào iPhone, người dùng sẽ phải sử dụng iTunes hoặc Jailbreak máy với những bước thực hiện không hề đơn giản và dễ dàng. Tuy nhiên, hôm nay, Bayaccess sẽ giới thiệu đến bạn một thủ thuật copy nhạc vào iPhone không cần iTunes vô cùng hữu ích. Vì thế, nếu đang cần tới thủ thuật này thì bạn đừng quên tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Cách copy nhạc vào iPhone không cần iTunes đơn giản

Để thực hiện được thủ thuật này, bạn sẽ phải cần đến một phần mềm mang tên WALTR – công cụ giúp người dùng chuyển file nhạc hoặc video vào máy một cách thuận tiện và nhanh chóng. Vì thế trước hết, bạn hãy tải phần mềm WALTR về máy tính của mình, Mac hay Window đều được.

Sau đó, bạn thực hiện theo những bước sau:

– Kết nối chiếc iPhone của bạn với máy tính thông qua dây cable chính hãng. Tiếp theo, bạn khởi chạy phần mềm như bình thường.

copy nhac vao iPhone khong can iTunes

– Cuối cùng, bạn chỉ cần kéo file nhạc mà mình muốn copy vào iPhone vào giao diện của WALTR (kéo vào dòng chữ Drop Files Here). Sau đó, bạn chờ đợi file nhạc được chuyển vào mục Music hoặc video mặc định trên iPhone là xong.

copy nhac vao iPhone khong can iTunes

– Hiện tại, WALTR hỗ trợ chuyển các file có nhiều định dạng khác nhau như MP3, MP4, WMA, AVI, CUE, M4R, M4V, AAC, ALAC M4A, FLAC, và MKV. Chính vì vậy, bạn có thể chuyển file nhạc vào iPhone theo ý thích của mình một cách khá thoải mái. Tuy nhiên, bạn lưu ý rằng, phần mềm này hiện nay chỉ cho phép người dùng sử dụng miễn phí trong vòng 2 tuần đầu. Sau khoảng thời gian này, nếu muốn sử dụng đầy đủ tính năng của nó, bạn sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí là 14,97 USD (khoảng 340 ngàn đồng).

Như vậy, cách copy nhạc vào iPhone không cần máy tính cũng không quá khó phải không nào? Chúc các bạn thực hiện thủ thuật này thành công nhé!

Có thể bạn quan tâm: Chia sẻ cách tạo nhạc chuông cho iPhone nhanh nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *