Giới thiệu

Giới thiệu về Bayaccess.Org

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật những thiết bị thông minh ngày càng nhỏ gọn và có nhiều tính năng mới. Đặc biệt là điện thoại thông minh, được xem là một trong những thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Các nhà sản xuất lớn như Apple, Samsung, Sony, OPPO, Xiaomi… không ngừng tung ra thị trường những thiết bị cao cấp khiến cho thị trường này không ngừng bùng nổ.

Bayaccess Mobile - tin tức sửa chữa màn hình điện thoại
Bayaccess Mobile – tin tức sửa chữa màn hình điện thoại

Sự phát triển của thị trường điện thoại kéo theo nhiều dịch vụ, ứng dụng, sự cố liên quan đến điện thoại cũng nhiều hơn. Nhận thấy được điều đó Bayaccess Mobile đã ra đời. Là một trong tổ chức phi lợi nhuận được thành lập bởi team “San Francisco Bay” nhằm mục đích đem tới cho những người dùng điện thoại thông mình những giải pháp khi gặp sự cố hư hỏng, hay những ứng dụng hay để tăng tính trải nghiệm trên Smartphone…

Team của chúng tôi tập hợp những thành viên ở của hàng, trung tâm sửa chữa điện thoại với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Do đó bạn không phải lo lắng về những biện pháp mà chúng tôi đưa ra. Những thủ thuật, kinh nghiệm sử dụng điện thoại sẽ được cập nhật hằng ngày do đó thường xuyên theo dõi Bayaccess Mobile để không bỏ qua được những mẹo hữu dụng.