Mẹo hay giúp bạn khắc phục màn hình Samsung J7 Pro bị mờ

Man hinh Samsung J7 Pro bi mo

Đừng để tình trạng màn hình Samsung J7 Pro bị mờ ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm máy của bạn. Hãy đọc ngay bài viết sau để biết cách khắc phục cho tình trạng này.

Tiếp nối sự thành công của Samsung J7 Prime, Samsung J7 Pro tiếp tục được cải tiến để có thể đem tới cho người dùng những sự trải nghiệm tốt nhất. Dù vậy, nếu quá tự tin vào những ưu điểm của máy mà chủ quan, bất cẩn trong quá trình sử dụng, bạn có thể khiến chiếc Samsung J7 Pro của mình gặp phải nhiều lỗi hư hỏng khác nhau. Một trong số đó là lỗi màn hình Samsung J7 Pro bị mờ, gây ra nhiều khó khăn trong việc thực hiện các thao tác của người dùng.

Man hinh Samsung J7 Pro bi mo
Samsung J7 Pro đã được cải tiến nhiều tính năng so với các sản phẩm trước đó

Do đâu mà Samsung J7 Pro bị mờ màn hình?

Trong một số trường hợp, Samsung J7 Pro bị mờ màn hình có thể do lỗi khách quan của nhà sản xuất gây ra. Đó là khi quá trình lắp ráp và vận chuyển thiết bị xảy ra lỗi, nên bạn gặp phải hiện tượng này ngay từ khi mới mua về, cho dù chưa hề có bất kì tác động bất thường nào lên máy.

Trong các trường hợp còn lại, màn hình Samsung J7 Pro bị mờ xuất phát từ lỗi chủ quan của chính người sử dụng:

– Bạn vô tình tải về máy những ứng dụng không rõ nguồn gốc, chứa mã độc, không tương thích với hệ điều hành của máy, gây ra hiện tượng xung đột phần mềm, gây ảnh hưởng đến toàn bộ hoạt động của thiết bị. Đồng thời, đây cũng là nguyên nhân khiến Samsung J7 Pro bị giật, lag – tình trạng mà rất nhiều người dùng gặp phải.

Man hinh Samsung J7 Pro bi mo
Xung đột phần mềm có thể khiến Samsung J7 Pro bị mờ

– Samsung J7 Pro bị ngấm nước hoặc phải tiếp xúc với môi trường ẩm ướt trong thời gian dài. Máy không may bị rơi rớt từ trên cao, bị đè nén bởi vật nặng hoặc bị va chạm mạnh với bề mặt cứng. Những tác động này có thể làm hư hỏng nhiều bộ phận khác nhau, ảnh hưởng đến chức năng hiển thị của điện thoại.

– Samsung J7 Pro đã từng bị thay màn hình kém chất lượng trước đó.

– Miếng dán màn hình mà bạn sử dụng cho Samsung J7 Pro bám nhiều bụi bẩn, hơi nước, khiến màn hình bị mờ. Đây cũng là một nguyên nhân phổ biến của tình trạng này.

Bạn cần làm gì khi màn hình Samsung J7 Pro bị mờ?

Đối với lỗi về phần mềm, cách khắc phục hiệu quả nhất mà bạn nên áp dụng là khôi phục cài đặt gốc cho Samsung J7 Pro. Trước khi khôi phục, bạn cần sao lưu những dữ liệu quan trọng như tin nhắn, danh bạ, hình ảnh, tài liệu,… có trong bộ nhớ thiết bị để không bị mất đi sau quá trình thiết lập lại cài đặt của nhà sản xuất.

Bạn cũng cần vệ sinh màn hình cho máy cũng như kiểm tra miếng dán màn hình cho Samsung J7 Pro thường xuyên. Khi miếng dán bị trầy xước, ố vàng, bạn nên thay mới bằng một sản phẩm khác để những thao tác của mình không bị cản trở.

Man hinh Samsung J7 Pro bi mo
Làm gì khi màn hình Samsung J7 Pro bị mờ?

Cuối cùng, khi các biện pháp trên không giúp sự cố màn hình Samsung J7 Pro bị mờ được khắc phục, thì bạn không còn cách nào khác là phải đem máy đi sửa chữa để nhận được sự trợ giúp từ các kĩ thuật viên chuyên nghiệp.

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *