Thủ thuật hiển thị đồng hồ khi tắt màn hình J7 Prime

hien thi dong ho khi tat man hinh J7 Prime

Hiển thị đồng hồ khi tắt màn hình J7 Prime là một thủ thuật mà ai cũng có thể thực hiện. Vì vậy, nếu đang muốn áp dụng thủ thuật này, bạn hãy đọc ngay bài viết sau!

Ở các dòng điện thoại trong phân khúc tầm trung và cao cấp sau này, Samsung đã trang bị cho những thiết bị của mình một tính năng mang tên Always On Display. Đây là tính năng giúp người dùng hiển thị đồng hồ, thông tin thời tiết, thông tin cuộc gọi lỡ,… trên màn hình điện thoại ngay cả khi đang tắt. Tuy nhiên, Samsung J7 Prime – chiếc smartphone đã được ra mắt cách đây khá lâu lại không được trang bị tính năng này.

hien thi dong ho khi tat man hinh J7 Prime

Mới đây, một nhà lập trình viên đã chia sẻ cách hiển thị đồng hồ khi tắt màn hình J7 Prime bằng những bước thực hiện vô cùng đơn giản. Do đó, nếu muốn chiếc Samsung J7 Prime của mình cũng có thể hiển thị các thông tin cần thiết ngay cả khi đang tắt màn hình thì bạn đừng quên tham khảo những hướng dẫn sau của Bayaccess nhé!

Cách hiển thị đồng hồ khi tắt màn hình J7 Prime

Để cài đặt tính năng Always On Display cho J7 Prime, nhằm giúp máy có thể hiển thị đồng bộ khi màn hình đang tắt, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tải về chiếc điện thoại của mình một file APK theo link tại đây để cài đặt ứng dụng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi ứng dụng này không hề đòi hỏi bất kì quyền truy cập nào.

hien thi dong ho khi tat man hinh J7 Prime

Bước 2: Từ màn hình chính của Samsung J7 Prime, bạn vào Cài đặt => Màn hình => Bật chế độ Always On Display để kích hoạt tính năng này. Sau đó, bạn nhấn phím Back để trở lại giao diện thiết lập của nó.

hien thi dong ho khi tat man hinh J7 Prime

Bước 3: Tại giao diện thiết lập của Always On Display, bạn chỉ cần chuyển nút kích hoạt sang On, bật Set Schedule là hoàn thành xong thủ thuật. Bây giờ, bạn hãy thử tắt màn hình để xem đã có đồng hồ và các thông tin cần thiết khác hiển thị chưa nhé!

hien thi dong ho khi tat man hinh J7 Prime

Bước 4: Ngoài ra, tại phần Layout của tính năng, bạn cũng có thể điều chỉnh giao diện Always On Display theo ý thích của mình. Chắc chắn tại đây sẽ có nhiều thứ thú vị cho bạn khám phá và áp dụng.

hien thi dong ho khi tat man hinh J7 Prime

Lưu ý: Mặc dù ứng dụng trên khá hữu ích nhưng do mới được phát triển nên nó còn tồn đọng khá nhiều lỗi nghiêm trọng. Vì vậy, nếu trong quá trình sử dụng, bạn thấy Samsung J7 Prime bị nóng máy và nhanh hết pin thì cần ngưng kích hoạt tính năng này ngay lập tức.

Chúc các bạn thành công!

>> Xem thêm: Giải pháp cho Samsung J7 Prime bị loạn cảm ứng của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *