Hiển thị phần trăm pin trên iPhone bằng cách nào?

hien thi phan tram pin tren iPhone

Hiển thị phần trăm pin trên iPhone là một thủ thuật hữu ích đối với nhiều người sử dụng máy. Nhất là với những ai cần biết chính xác phần trăm pin của mình, để có thể tiết kiệm pin và đưa ra những kế hoạch sử dụng hợp lý.

Hiển thị phần trăm pin trên iPhone là một thủ thuật đơn giản, bạn có thể thực hiện nó dựa trên những cài đặt có sẵn trên máy mà không phải cần đến sự trợ giúp của bất kì ứng dụng nào. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách làm thời lượng pin còn lại trên máy được hiển thị dưới dạng phần trăm. Hiểu được điều đó, bài viết sau của Bayaccess sẽ giúp bạn thực hiện thủ thuật này với những hướng dẫn chi tiết nhất. Hãy cùng tham khảo nhé!

Các bước hiển thị phần trăm pin trên iPhone

Hiển thị phần trăm pin trên iPhone sẽ giúp bạn có thể nắm rõ thời lượng pin còn lại của thiết bị dưới dạng phần trăm với những con số cụ thể và chính xác. Vì vậy, bạn vừa không cần phải ước lượng thời lượng pin của máy còn lại là bao nhiêu, vừa có thể đưa ra những phương án tiết kiệm pin trong các trường hợp cần thiết, chẳng hạn khi máy đã gần cạn pin.

Để hiển thị phần trăm pin trên chiếc iPhone của mình, bạn cần thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Từ màn hình chính của điện thoại, bạn truy cập vào mục Cài đặt (Settings). Tại đây, bạn tìm và lựa chọn mục Pin (Battery) – nơi sẽ quản lý hoạt động và thời lượng pin của máy.

hien thi phan tram pin tren iPhone

Bước 2: Tiếp theo, bạn nhấp vào Phần trăm pin (Battery Percentage) và kích hoạt tính năng này lên là được. Như vậy, thời lượng pin của máy đã có thể hiển thị dưới dạng phần trăm rồi đấy.

hien thi phan tram pin tren iPhone

Đối với những dòng iPhone cũ hơn, bạn có thể áp dụng theo cách sau:

Bước 1: Bạn vào Cài đặt (Settings), chọn mục Cài đặt chung (General).

hien thi phan tram pin tren iPhone

Bước 2: Bạn kéo xuống dưới, tìm và lựa chọn mục Sử dụng (Usage). Tại đây, bạn cũng chọn mục Phần trăm pin (Battery Percentage) và chuyển công tắc từ Off sang On là được. Cũng không quá khó để thực hiện, phải không nào?

hien thi phan tram pin tren iPhone

Với một vài bước đơn giản, bạn đã có thể áp dụng thành công thủ thuật hiển thị phần trăm pin trên iPhone. Vì vậy, bạn đừng quên thực hiện các bước theo hướng dẫn ở trên khi cần tới thủ thuật này nhé!

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn chuyển danh bạ từ iPhone sang Blackberry

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *